0977688695

Giá tấm xi măng Cemboard dịp cuối năm 2022 biến động ra sao

Giá tấm xi măng Cemboard nói riêng hay giá vật liệu xây dựng díp cuối năm có biến động nhiều không? Dành được sự quan tâm rất lớn của các chủ thầu xây dựng, cũng như người dân. Tấm cemboard là vật liệu siêu nhẹ, dạng tấm đúc sẵn, để thay thế các loại vật liệu truyền thống trong làm trần, sàn, tường, vách ngăn… Nên giá cả luôn luôn là yếu tố hàng đầu mà ai cũng muốn biết, khi quyết định lựa chọn vật liệu nhẹ này.

Vậy thông qua bài viết dưới đây, sẽ mang đến những thông tin chi tiết về giá tấm xi măng Cemboard dịp cuối 2022. Cũng như đơn vị cung cấp tấm cemboard chính hãng giá tốt nhất.

Dự báo về giá vậy liệu xây dựng dịp cuối năm 2022 như thế nào

Theo dự báo của Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) trong các tháng tới đây, giá thị trường vật liệu xây dựng vẫn có nhiều biến động, nhất là một số mặt hàng bị ảnh hưởng bởi thị trường nguyên liệu đầu vào từ quốc tế như thép, nhựa đường và các vật liệu khai thác cát, đá, đất đắp.

Qua thống kê cho thấy, giá xi măng từ cuối năm 2021 và tháng đầu năm 2022 có xu hướng tăng nhẹ (4 – 6%) do giá nguyên nhiên vật liệu đầu vào trong sản xuất xi măng đều tăng, đặc biệt nguồn cung than đá khan hiếm, giá than tăng, dẫn đến giá thành sản xuất xi măng tăng. Từ tháng 3/2022 đến nay cơ bản giữ ổn định với mức giá khoảng 1.200 – 2.900 đồng/kg, tăng khoảng 15% so với quý IV/2021 và tăng khoảng 18% so với quý IV/2020.

Giá tấm xi măng Cemboard dịp cuối năm 2022 biến động ra sao

Thống kê sơ bộ, tháng 5/2022, giá nhựa đường các loại tăng từ 800 – 1.000 đồng/kg so với tháng 4/2022 hiện có giá trung bình khoảng 17.000 đồng/kg, tăng khoảng 15% so với quý IV/2021 và tăng khoảng 30% so với quý IV/2020. Đây là thời điểm nhựa đường có giá cao nhất trong vòng 5 năm qua và dự báo tiếp tục tăng theo mức tăng giá xăng dầu thế giới trong năm 2022.

Trong báo cáo mới đây gửi Ban Chỉ đạo điều hành giá, Bộ Tài chính đề nghị Bộ Xây dựng cần tăng cường kiểm tra, hướng dẫn các địa phương về mặt nghiệp vụ khảo sát thu thập số liệu, cách thức xác định giá vật liệu, thiết bị công trình.

Theo: Thời báo tài chính Việt Nam

Báo giá tấm xi măng Cemboard mới nhất cuối năm 2022 tại Tất Phú

Giá tấm xi măng Cemboard mới nhất bao nhiêu vẫn luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Liệu một sản phẩm tốt như vậy thì giá thành liệu có cao hơn nhiều so với các vật liệu truyền thống hay không? Do đó, Tất Phú luôn xác định rằng dù một sản phẩm có chất lượng tốt đến đâu. Mà giá cả không hợp lý thì cũng khó giành được sự yêu mến của người dùng.

Giá tấm xi măng Cemboard dịp cuối năm 2022 biến động ra sao
Tấm Cemboard sợi Xenlulo SCG Smart Board

Công ty CP Tất Phú là nhà phân phối tấm xi măng Cemboard sỉ và lẻ hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Tấm sàn cemboard là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi những đặc tính ưu việt như: Chống ẩm ướt, không cong vênh, có độ bền cao, chống cháy. Thích hợp sử dụng cho các ứng dụng trần, vách ngăn, lót sàn nội thất cũng như ngoại thất.

Giá tấm xi măng Cemboard dịp cuối năm 2022 biến động ra sao
Tấm xi măng Cemboard vật liệu dạng tấm, siêu nhẹ, sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, nên rất an toàn cho môi trường lẫn người sử dụng

>>> Để biết được chính xác nhất giá tấm xi măng Cemboard mới nhất T8/2022. Hãy nhanh tay truy cập vào linkBáo GIÁ tấm xi măng CEMBOARD mới nhất năm 2022

Với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết, mong rằng đã giup bạn có cái nhìn tổng quan hơn về “Giá tấm xi măng Cemboard dịp cuối năm 2022 biến động ra sao”. Để biết được giá chính xác nhất tại thời điểm bạn mua tấm cemboard hay liên hệ: 024 66604646 với Tất Phú để được báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.