0902688695

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm

Tấm cứng duraflex vĩnh tường vị vua mới trong các loại vật liệu nhẹ xây dựng thời đại mới. Được sử dụng lót sàn, sàn gác lửng, vách ngăn tường ngăn trần thả chịu nước. Bảo hành lên tới 50 năm. Tấm duraflex vĩnh tường do nhà máy Hiệp Phú sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm ra đời mang nhiều ưu điểm nổi trội, dần dần từng bước thay thế cho các vật liệu thuyền thống.

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm

 Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá các sản phẩm theo sản phẩm.

1 Tấm cứng duraflex vĩnh tường là gì?

Tấm cứng duraflex vĩnh tường là gì?
Tấm cứng duraflex vĩnh tường

Tấm cứng duraflex vĩnh tường là giải pháp tối ưu để thi công cho các hạng mục làm sàn, vách ngăn, trần trang trí nội/ngoại thất. Mang nhiều ưu điểm nổi trội như chống cháy, chống nước, tính thẩm mĩ cao, dễ dàng thi công lắp đặt. Tấm duraflex là sự lựa chọn hàng đầu và mang lại nhiều ích lợi kinh tế cho các hộ gia đình.

Đối với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta thì tính năng chịu nước, chống ẩm mốc là một trong những đặc điểm ưu việt nhất. Vậy nên sản phẩm có thế đáp ứng tốt các công trình ngoài trời như lót sàn, lót mái, tường ngăn ngoài. Một cách hoàn hảo mà không phải loại vật liệu cùng loại nào làm được.

Thành phần cấu tạo.

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm
Thành phần cấu tạo chính của tấm Duraflex

Tấm cứng duraflex có thành phần cấu tạo gồm Xi măng Portland, cát mịn, đá vôi, sợi gỗ Cellulose. Các thành phần sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, nên thân thiện với môi trường. Không chứa amiang, gây ung thư cho người sử dụng.

Tấm mang màu sắc trắng sữa sáng, đó chính là sự kết hợp giữa cát mịn và đá vôi. Tạo ra các sản phẩm có bề mặt láng mịn. Để hiểu kĩ hơn về các thành phần tạo nên tấm duraflex. Để tìm ra câu trả lời tại sao sản phẩm lại được nhiều người yêu mến đến vậy.

+ Xi măng đóng vai trò là chất kết dính và tạo độ bền chắc cho sản phẩm.

+ Sợi cenlulose đóng vai trò tăng độ bền, độ dẻo dai.

+ Cát, vôi là những thành phần không cháy nên được ứng dụng tạo nên điểm đặc biệt cho sản phẩm.

Tam xi mang chiu nuoc Duraflex là vật liệu nhẹ, dạng tấm. Được các nhà thầu thi công ưa dùng cho các hạng mục thi công nội ngoại thất. Sản phẩm do nhà máy Hiệp Phú sản xuất.

Xem thêm tại đây: Tam xi mang chiu nuoc Duraflex

Ưu điểm vượt trội của tấm duraflex.

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm
Ưu điểm vượt trội tấm cứng duraflex vĩnh tường

– Chịu ẩm tuyệt vời: Cát, xi măng,vôi là ba thành phần vật liệu không cháy được ứng dụng công nghệ hiện đại nghiền siêu mịn gấp chục lần so với ban đầu. Giúp tấm sau khi hoàn thành có kích thước đồng nhất.

– Sự liên kết giữa các thành phần với nhau tạo nên sự đồng nhất và hình thành nên tấm màng chắn giúp tấm có khả năng chịu ẩm tốt, chịu nước cao. Tuy nhiên, cấu tạo của tấm vẫn hoạt động hít thở hai chiều nhờ vậy có thể sơn trang trí dễ dàng bền đẹp với thời gian.

– Bền dẻo dai: Cấu tạo nhờ các sợi cenlulose đan xen giúp cho cấu trúc tấm bền vững, dẻo dai ngay cả khi có lực mạnh tác động. Nếu có áp lực mạnh tấm sẽ không gãy đột ngột mà qua nhiều lớp khác nhau bị phá hủy thì mới gãy.

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm
Tấm Duraflex hoàn toàn không chứa amiang là chất gây ung thư

– Siêu cứng: Sử dụng công nghệ chưng áp Autoclave ở nhiệt độ cao. Áp suất lớn. Nhờ vậy các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo nên kết cấu bền vững.

– Không chứa a-mi-ăng hoàn toàn thân thiện với môi trường.

– Sản phẩm còn có cách tính năng chóng cháy, không mối mọt, chịu lực cao, thi công dễ dàng cho mọi công trình.

Ứng dụng của tấm duraflex.

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm
Ứng dụng nổi bật của tấm Duraflex

Tấm cứng duraflex được thiết kế với những độ dày tử 3.5mm – 24mm. Áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau, vô cùng linh hoạt.

Với độ dày từ 3,5mm – 4.5mm

Tấm cứng duraflex thích hợp làm thả, với những hoa văn đa dạng, chịu ẩm chống cháy hiệu quả. Sản phẩm đặc biệt sử dụng cho các công trình, khu vực phải chịu nhiều nóng ẩm: Nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, toàn nhà thương mại, nhà dân dụng cấp 4.

Với độ dày từ 6mm – 10mm.

Tấm cứng duraflex được ứng dụng làm vách, tường có tính bền, cách âm, chịu ẩm, chống cháy có thể cho các hệ thống tường gạch hay xi măng có thời gian xây dựng dài. Tấm có cấu trúc nhẹ hơn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cho các dự án nhà cao tầng. Đặc biệt các công trình xí nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, shop house cần xây dựng trong thời gian ngắn và dễ dàng tháo lắp di dời.

Với những đặc tính chịu ẩm tốt, thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nghiệt. Tấm cứng duraflex thích hợp ứng dụng làm vách ngoại thất hay các khu vực ẩm ướt.

 Với độ dày từ 12mm -20mm.

Tấm cứng duraflex có độ dày như trên sản phẩm được ứng dụng cho lót sàn thay thế cho bê tông hay ván gỗ tự nhiên hay ván ép công nghiệp. Với khả năng siêu cứng chắc, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, độ chịu lực cao. Sản phẩm được tạo khổ sẵn tạo thuận lợi thi công sàn dễ dàng. Làm gác giả đúc cho các công trình nhà xưởng xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng hoặc các công trình lắp ráp.

Thi công vách nhẹ bằng tấm Duraflex được các chủ đầu tư công trình sử dụng ngày một nhiều tại các lĩnh vực xây dựng. Vì ở tấm Duraflex hội tụ rất nhiều yếu tố mà khó loại vật liệu truyền thống nào có thể theo kịp như: Giảm tải trọng công trình, nhẹ, độ bền cao, giúp giảm thời gian thi công cũng như chi phí xây dựng.

Xem ngay: Thi công vách nhẹ bằng tấm Duraflex

Tiêu chuẩn chất lượng của tấm Duraflex.

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm
Các chứng chỉ về chất lượng của tấm Duraflex.

Sản phẩm tấm xi măng sợi Duraflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi:

– Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức.

– Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ).

– Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore.

– Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% không amiăng – chất gây ung thư.

2 Ứng dụng tấm cemboard giá rẻ Duraflex trong công trình:

Ứng dụng tấm cemboard giá rẻ Duraflex trong công trình:
Ứng dụng làm vách của tấm Duraflex

Tấm cứng duraflex vĩnh tường siêu bền là giải pháp tuyệt vời cho ứng dụng làm trần-tường-sàn nội/ngoại thất. Tấm cứng duraflex vĩnh tường đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu trong công trình về chất lượng cũng như thi công nhanh chóng. Mang lại không gian sang trọng và thiết kế bền đẹp.

Ứng dụng tấm Duraflex trong việc làm tường/ vách ngăn nội thất:

Tấm Duraflex ứng dụng làm tường/ vách ngăn nội ngoại thất có tính bền, cách âm, chịu ẩm, chóng cháy. Trong công trình xây dựng bạn có thể sử dụng để thay thế tường xây bằng gạch hay xi măng có thời gian xây dựng lâu. Việc áp dụng này giúp cho công trình tiết kiệm chi phí rút ngắn thời gian thi công. Đặc biệt việc áp dụng này thuận lợi cho các công trình xí nghiệp, nhà cao tầng, nhà xưởng… cần xây dựng trong thời gian ngắn, thuận tiện cho việc di dời trong tương lai.

Ứng dụng làm vách ngăn với tấm Duraflex

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm
Ứng dụng tấm Duraflex trong việc làm tường/ vách ngăn nội thất

Đặc tính chịu ẩm tốt, thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tấm Duraflex được ứng dụng rộng rãi trong việc làm vách ngoại thất. Hoặc những nơi có độ ẩm cao như bếp, nhà tắm, phồng xông hơi, không lạnh…

Ứng dụng tấm Duraflex trong việc lót sàn:

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm
Với khả năng siêu cứng chắc, chống ẩm, chống cháy hiệu quả

Lựa chọn tấm Duraflex thích hợp cho công trình làm lót sàn sẽ là lựa chọn thay thế cho bê tông tuyền thống hoặc ván gỗ ép. Với những khả năng siêu cứng, chóng ẩm, chóng cháy hiệu quả. Sản phẩm tấm được thiết kế tạo khổ sẵn để dễ dàng thi công sàn, gác lửng, cho các công trình khác nhau.

Ứng dụng tấm Duraflex trong làm trần thả.

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm
Tấm cemboard giá rẻ Duraflex

Tấm trần được thiết kế trang trí trên nền tấm xi măng sợi. Với những tính năng đặc biệt tấm thường được sử dụng cho các công trình chịu nóng ẩm nhiều. Như nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại , nhà dân dụng, hoặc nhà khung thép.

Cửa hàng bán tấm cemboard ở đâu uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh đang là câu hỏi khiến các chủ thầu xây dựng và khách hàng còn phân vân. Tất Phú là một trong những nhà phân phối tấm xi măng cemboard. Của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Bấm vô đây: Cửa hàng bán tấm cemboard tại Hà Nội và khu vực phía Bắc

3 Mua tấm Duraflex ở đâu chất lượng.

Mua tấm Duraflex ở đâu chất lượng.
Tấm bê tông nhẹ Duraflex làm trần là vật liệu nhẹ, có độ cứng cao

Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng tấm cứng duraflex vĩnh tường như 1 giải pháp thay thế. Đầy hiệu quả cho các loại vật liệu truyền thống. Với nên công nghiệp xây dựng ngày 1 phát triển. Với sự yêu mến của khách hàng trên cả nước đối với sản phẩm thì nhu cầu sử dụng loại vật liệu này ngày càng cao.

Mua tấm cứng duraflex vĩnh tường ở đâu uy tín, chất lượng. Dường như là câu hỏi dành được rất nhiều sự quan tâm của các chủ thầu xây dựng. Làm sao để tìm ra nơi bán hàng chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng.

Trước tiên phải phải thật bình tĩnh vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng và chất lượng. Vì nản hàng giả hàng nhái đang hoành hành trên thị trường.

Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm
Ứng dụng làm nhà đẹp

Khi khách hàng cần mua tấm bê tông nhẹ Duraflex làm trần chịu nước hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tất Phú là nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lương và giả thành tốt nhất. Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được mọi hỗ trợ về mặt kĩ thuật từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Kết luận:

Qua những gì đã chia sẻ trong bài viết bạn đã biết được Tấm cứng duraflex vĩnh tường làm sàn vách trần bảo hành 50 năm rồi đúng không. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vẫn hãy liên ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG  CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.