0977688695

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội

Việc sử dụng tấm xi măng Cemboard trong thiết kế và thi công xây dựng hiện đại ngày càng phổ biến. Người ta sử dụng tấm Cemboard thi công sàn vách ngăn chống cháy, vách ngăn chịu nước, sàn chịu lực, sàn nhẹ…Để đảm bảo chất lượng các bạn  nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp.

Với nhiều ưu điểm về chất lượng, tấm Cemboard đã thay thế nhiều loại vật liệu truyền thống trong xây dựng hiện đại. Tấm xi măng Cemboard là loại vật liệu được sử dụng để thi công các hạng mục như: Sàn giả đúc, sàn chịu lực, cơi nới thêm nhà tầng và làm vách ngăn nhẹ trong nhà ngoài trời… Khi thi công các hạng mục này để đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ công trình các bạn nên lưu ý những điểm gì? Và làm sao để tìm được đơn vị thi công tấm cemboard chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới nhé.

1 Lý do vì sao cần lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp?

Lý do vì sao cần lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp?
Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp là rất quan trọng

Trước hết cần phải khẳng định, tấm Cemboard là loại vật liệu mới xuất hiện trên thị trường và phổ biến trong gần 10 năm trở lại đây. Nên chắc chắn, người tiêu dùng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, thi công sản phẩm này.

Thứ nhất: Do thiếu kinh nghiệm nên sẽ dẫn đến một số hạn chế đó là không tính toán được số lượng nguyên vật liệu cần dùng có thể thiếu hoặc thừa rất lãng phí.

Thứ hai: Là do hạn chế về kiến thức thi công nên các bạn có thể không làm được hệ khung xương đạt tiêu chuẩn khi thi công tấm Cemboard. Dẫn đến công trình kém chất lượng có thể xụp đổ hay xuống cấp nhanh chóng.

Thứ ba: Là không biết xử lý các mối nối giữa các tấm Cemboard khiến cho sàn, vách ngăn bị thấm dột và xuống cấp nhanh, độ bền thấp.

Thứ tư: Là không có kinh nghiệm và kỹ thuật thi công thì hình thức của công trình cũng không đảm bảo.

Như vậy để khắc phục được những hạn chế trên đây, quý khách hàng có nhu cầu thi công tấm xi măng Cemboard nên tìm đến các đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng.

Dưới đây là một số lưu ý về mặt kỹ thuật thi công sàn, vách ngăn bằng tấm xi măng Cemboard. Để các bạn có thể tham khảo và hoàn toàn có thể bắt lỗi thợ nếu họ làm sai.

2 Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard giới thiệu kỹ thuật thi công sàn Cemboard chịu lực.

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard giới thiệu kỹ thuật thi công sàn Cemboard chịu lực.
Bảng tải trọng tiêu chuẩn của hệ sàn được làm bằng tấm Cemboard:

Để thi công sàn chịu lực bằng tấm sàn nhẹ Cemboard các bạn cần lưu ý dựa trên yêu cầu cũng như chất lượng của công trình. Để lựa chọn loại tấm xi măng có kích thước phù hợp.

+ Tùy vào yêu cầu tải trọng và mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại tấm Cemboard có độ dày như sau:

 • Đối với thi công sàn gác xép nhẹ cho nhà trọ, nhà dân dụng nên sử dụng tấm sàn bê tông nhẹ Cemboard có độ dày 12mm, 14mm, 16mm.
 • Đối với thi công sàn nhẹ chịu lực nhà kho, nhà hàng, nhà xưởng nên sử dụng tấm có độ dày 18mm, 20mm.

+ Dụng thi công tấm sàn đúc sẵn Cemboard cần chuẩn bị: máy hàn, súng bắn vít, máy khoan bê tông. Thước đo, búa, kìm, các loại tuốc nơ vít, cưa, khoan….

+ Vật tư phụ liệu: Thi công keo dán gạch, vữa Mova, keo xử lý mối nối Jade’s Solution…

Làm sàn chịu lực đã là một hạng mục xây dựng được rất nhiều người quan tâm. Trong các công trình xây dựng, nhu cầu sử dụng kết cấu sàn là phần không thể thiếu được.

>>> Xem thêm: Các loại sản phẩm dạng tấm trong ứng dụng làm sàn chịu lực

Giá thi công sàn nhẹ bằng tấm xi măng Cemboard

Giá thi công vách ngăn tấm xi măng Cemboard được tính toán dựa trên diện tích cũng như yêu cầu kỹ thuật. Để có được báo giá chi tiết quý khách hàng liên hệ với đơn vị thiết kế và thi công.

>>> Tham khảo ngay: Báo GIÁ tấm xi măng CEMBOARD mới nhất năm 2020

Các bước thi công chi tiết  sàn nhẹ bằng tấm xi măng Cemboard

Để đảm bảo chất lượng cho công trình các bạn cần thi công tấm bê tông nhẹ làm sàn theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thiết kế phần hệ khung sắt chịu lực:

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội
Chuẩn bị phần khung sàn cemboard

– Làm thanh chính (thanh đà ngang) tạo thành bởi các thanh sắt chữ U, I hoặc sắt hộp. Thanh chính này sẽ giúp nâng đỡ sàn chịu lực theo phương ngang.

– Thanh phụ là các thanh ngang chịu lực theo chiều dài.

– Phần khung sắt sẽ được tạo thành bởi thanh chính và thanh phụ. Hệ khung chính có các nhịp các nhau 41cm, nhịp thanh phụ cách nhau 122cm.

Bước 2: Lắp đặt tấm Cemboard  vào hệ khung.

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội
Sử dụng tấm sàn xi măng cemboard độ dày 12-20mm gác lên khung sắt.

– Toàn bộ phần cạnh của tấm phải nằm trên khung. Khoảng cách giữa tấm này và tấm kia là 2-3mm để tránh bị co rút do thời tiết.

– Sử dụng vít tự khoan dài 4cm để cố định tấm bê tông nhẹ Cemboard vào hệ khung. Khoảng cách vít với phần đường cạnh là từ 20-30cm. Để tránh cho tấm bị nứt các bạn nên bắn vít cách đường mép. Cạnh trên và cạnh dưới 2cm và cách đường cạnh bên trái và bên phải là 1.5cm.

Bước 3: Hoàn thiện bề mặt tấm sàn Cemboard.

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội
Lắp đặt và hoàn thiện

– Lau sạch bề mặt tấm và đưa thêm thanh chèn vào khe nối trước khi xử lý phần mối nối. Tiếp đến trải lưới chông nứt để tạo sự liên kết giữa hệ vữa, keo với bề mặt tấm trước khi thi công hoàn thiện bằng sàn gỗ, sàn nhựa hay lát gạch nền…

– Thi công sàn nhẹ chịu lực bằng tấm bê tông làm sàn Cemboard rất thích hợp với các công trình nhà xưởng. Nhà khung thép, nhà khung thép tiền chế, cơi nới nâng tầng…

3 Kỹ thuật thi công vách nhẹ chịu lực bằng tấm Cemboard

Kỹ thuật thi công vách nhẹ chịu lực bằng tấm Cemboard
Nâng tầng nhà nhẹ bằng tấm Cemboard

Với ưu điểm độ bền cao, khả năng chịu nước và ngăn cháy hiệu quả ngày nay tấm Cemboard được sử dụng làm vách ngăn chống cháy, vách ngăn chịu nước ngoài trời cho các hạng mục công trình xây dựng hiện đại.

– Đối với các hệ vách ngăn nhẹ để giảm tải trọng của vách người ta chỉ sử dụng các loại tấm xi măng Cemboard có độ dày từ: 6mm, 8mm, 12mm.

– Dụng thi công tấm bê tông nhẹ Cemboard cần chuẩn bị: Máy hàn, súng bắn vít, máy khoan bê tông, thước đo, búa, kìm, các loại tuốc nơ vít, cưa, khoan….

– Vật tư phụ liệu thi công: Vữa Mova, keo xử lý mối nối Jade’s Solution, băng keo giấy Marco…

Yêu cầu kỹ thuật đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard làm vách ngăn, tường ngăn.

– Hệ khung xương chịu lực khi lắp đặt phải đúng kích thước, kỹ thuật. Tại vị trí mối nối của 2 tấm Cemboard phải có khung xương chịu lực. Để tránh hiện tượng nứt khi xử lý mối nối.

– Khi sắp xếp các tấm Cemboard vào khung xương cần phải sắp xếp sao cho chúng so le nhau đảm bảo độ vững chắc của khung xương.

– Khi bắn vít cố định cần đảm bảo vị trí và kích thước. Giữa các vít với nhau tránh gây sứt, mẻ cạnh tấm xi măng Cemboard.

Các bước thi công chi tiết hệ vách ngăn chống cháy bằng tấm Cemboard.

Dưới đây, là những bước thi công làm vách với tấm Cemboard. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Bước 1: Thiết kế hệ khung xương sắt chịu lực:

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội
Chuẩn bị phần khung sắt

– Đối với các vách chịu lực nặng cần sử dụng sắt hộp 4x8cm. Khoảng cách giữa 2 thanh đứng là 61cm. Khoảng cách giữa thanh ngang là 122cm.

– Đối với các vách chịu lực yêu cầu tải trọng nhẹ cần sử dụng sắt hộp 3x3cm hoặc 4x2cm. Lắp đặt theo khẩu độ 61cmx122cm.

– Khi dựng khung xương sắt chịu lực với mặt tường ngoài nên dùng sắt mạ kẽm vừa tăng độ bền lại giảm chịu lực.

Bước 2: Lắp đặt tấm Cemboard vào hệ khung sắt.

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội
Lắp đặt tấm Cemboard lên khung

– Bạn nên ghép tấm bê tông nhẹ Cemboard vào khung thép dựng sẵn, mặt dưới tấm Cemboard cách sàn 1cm.

– Bắt vít gắn chặt tấm Cemboard vào khung. Dùng vít tự khoan mạ kẽm dài 3.0cm hoặc 4.0cm tùy thuộc vào độ dày của tấm. Khoảng cách giữa 2 đinh là 30-40cm.

– Yêu cầu khe hở giữa 2 tấm là từ 2-3mm. Khoảng cách giữa các đinh vít với phần biên, cạnh tấm là 20-30cm.

– Lưu ý đối với phần khung sắt tại vị trí làm cửa ra vào, cửa sổ.

Bước 3: Xử lý khe mối nối trên bề mặt hệ vách ngăn tường bằng tấm Cemboard.

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội
Hình ảnh thi công làm vách ngăn thực tế

– Trét đầy keo xử lý mối nối Jade Solution vào vị trí khe hở giữa hai tấm Cemboard đã được làm sạch. Sau đó trét thêm một lớp keo mối nối mỏng với bề rộng khoảng 50mm phủ trên 2 mí nối.

– Trét bột keo xử lý mối nối Jade Solution che đầu vít lớp 1.

– Dán băng keo giấy Marco vào ngay vị trí đã trét keo xử lý mối nối như các góc cạnh của trần, cạnh vách đều được dán băng giấy trước khi thi công hoàn thiện.

– Trét thêm một lớp bột bả matit mỏng trên bề mặt tấm Cemboard để làm phẳng bề mặt trước khi dán giấy, lăn sơn nước để tránh bị nhăn hay phồng rộp.

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội
Hoàn thiện bề mặt ngăn vách bằng sơn nước hoặc giấy dán tường

4 Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội

Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội
Các tấm xi măng Cemboard có tại Tất Phú.

Như chúng ta đã biết để thi công tấm Cemboard yêu cầu kỹ thuật và tính chính xác vô cùng cao. Nên các bạn không thể tự thi công tại nhà mà cần có sự trợ giúp. Của một đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần Tất Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tấm Cemboard. Chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng tại Hà Nội. Trong những năm qua chúng tôi đã tiến hành thi công và hoàn thiện. Nhiều công trình lớn, nhỏ trên địa bàn thành phố.

Tất Phú tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thi công các hạng mục về tấm xi măng Cemboard như:

 • Thiết kế thi công sàn nhẹ chịu lực bằng tấm Cemboard.
 • Thiết kế thi công sàn gác xép chịu lực tấm Cemboard.
 • Thiết kê thi công hệ vách ngăn cháy, vách ngăn chịu nước tấm Cemboard.
 • Thiết kế thi công nhà xưởng khung thép tiền chế.
 • Thiết kế thi công nhà khung thép dân dụng.
 • Thiết kế thi công trần nhà.
 • Thi công cơi nới, nâng tầng nhà cũ…
  Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội
  Tất Phú mang lại cho mọi khách hàng giá bán tốt nhất

Tất Phú sở hữu đội thợ thi công có tay nghề giỏi và chuyên môn cao. Hàng năm, đội ngũ thợ của chúng tôi đều được đi học tu nghiệp và nâng cao tay nghề. Thi chứng chỉ thợ giỏi nâng hạng nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công tấm Cemboard toàn diện nhất.

Không chỉ an tâm về tay nghề của đội thợ, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công. Tấm Cemboard của Tất Phú còn luôn an tâm về chất lượng vật liệu. Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm. Tấm xi măng Cemboard chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích vượt trội. Vừa tiết kiệm thời gian thi công lại giúp tiết kiệm chi phí xây dựng vô cùng hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard. Hãy liên hệ ngay tới số hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời qua địa chỉ bên dưới.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – Hotline: 0977 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.