0977688695

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard

Tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard là vật liệu nhẹ dạng tấm, thường được sử dụng cách nhiệt cho các công nhà ở dân dụng và nhà công nghiệp. Tấm Eco board ứng dụng cho hệ sàn, vách tường và trần. Mang lại hiệu quả xây dựng và tiết kiệm năng lượng điện của các thiết bị tiêu thụ. Sản phẩm được lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng. Dễ dàng tương thích với các vật liệu, phụ kiện đi kèm. Đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ của công trình. Cùng Tất Phú đi tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo của tấm eco board dưới đây nhé.

Đặc điểm cấu tạo của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard

Tấm Eco Board ra đời giải quyết tất cả các vấn đề như giữ nhiệt, cách âm, chống thấm, hỗ trợ chống nấm mốc. Đặc biệt phù hợp với các giải pháp cách nhiệt/cách nhiệt cho công trình dân dụng, biệt thự, resort, nhà cao tầng và nhà máy công nghiệp với danh mục sản phẩm rất phong phú.

Đồng thời, sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi trong việc cách nhiệt, cách âm, chống nấm mốc và hỗ trợ chống thấm cho mái ngói, trần hoặc hệ thống tường sàn nhằm kiểm soát và ngăn chặn sự xâm nhập của hơi nóng và độ ẩm. tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard gồm có 3 lớp chính đó là:

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard
Đặc điểm cấu tạo của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard

* Lớp sợi thủy tinh: Một lớp lưới sợi thủy tinh chống cháy bền được đan xen với nhau để tạo thành một cấu trúc không thể phá vỡ. Giúp tăng tính đàn hồi cho tấm Eco Board, không dễ bị bung, gãy. Giúp giữ các bộ phận trong khi bắt vít vào.

* Lớp xi măng đặc chủng dưới cùng: Thành phần polyme gốc xi măng được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền và kỹ thuật trộn đặc biệt giúp tạo độ nhám cao cho bề mặt.

Bề mặt được phủ một lớp xi măng đặc biệt, lưới sợi thủy tinh tạo độ bám dính, tương thích với nhiều loại vật liệu như: Bột bả, vữa xi măng, sơn nước… Giúp tăng vẻ đẹp cho công trình.

* Lớp cách nhiệt XPS Foam: Cấu trúc ô kín và chỉ số hút nước thấp, vật liệu lõi ECO XPS FOAM gần như không thấm nước, bề mặt Eco Board nhẹ nhưng chịu nén và uốn rất tốt.

Tấm Eco có thể duy trì cơ tính và chỉ số R (chỉ số chịu nhiệt) ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở nhiệt độ cao. Nó cũng ổn định theo thời gian trong những điều kiện nhất định.

Những ứng dụng cơ bản của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard

Tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard có ứng dụng rất đa dạng vào rất nhiều các hạng mục xây dựng khác nhau. Để nắm rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua những phân tích bên dưới.

Tấm xốp cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard ứng dụng cho sàn.

Tấm xốp cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard là sản phẩm chuyên dùng cho những khu vực có tải trọng nặng đi lại cao. Chịu được sự biến dạng bề mặt, cách nhiệt, cách âm hiệu quả cho những khu vực sàn.

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard
Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board được sử dụng cho sàn

Hỗ trợ chống thấm tốt cho khu vực sàn nhà tắm, tầng hầm… Tương thích với các bề mặt vật liệu như xi măng, keo dán gạch, bê tông, gỗ…

Tấm Eco Board ứng dụng cho tường

Là tấm ốp có khả năng cách nhiệt, chống nóng vượt trội cho những khu vực vách tường hướng tây. Vách chịu ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard
Tấm xốp ECO BOARD ứng dụng cho tường

Ngoài ra, khả năng cách âm và chống ẩm mốc cao phù hợp cho các công trình xây dựng và dân dụng. Nhẹ, nhưng chắc chắn được kết hợp với hệ thống vách khung tường gỗ, bê tông, gạch. Thi công một cách đơn giản, tiết kiệm diện tích và tiêu hao năng lượng.

Tấm Eco board ứng dụng cho hệ trần

Đối với hệ trần chìm.

Tấm Eco Board là tấm ốp, vói bề mặt tương thích với mọi vật liệu: Như bột matic, xi măng, sơn, giúp tăng khả năng thâm mỹ cho công trình.

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard

Đặc biệt, nhờ khả năng cách nhiệt/cách âm, chống ẩm hiệu quả, trần nhà không bị ố mốc. Giữ được mức nhiệt độ ổn định trong phòng và cách âm đối với môi trường. Bên ngoài như mưa, tiếng ồn phù hợp cho hệ trần chìm.

Đối với hệ trần nổi

Tấm Eco ngoài ứng dụng làm tấm ốp còn được sử dụng làm tấm trần nổi cách nhiệt, cách âm, chống ẩm hiệu quả. Với bề mặt tương thích các hợp chất để tạo màu sắc và hoa văn trang trí khác nhau.

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard

Tấm trần được sản xuất theo quy cách chuẩn phù hợp với hệ khung trần nổi Thạch Cao, không thấm nước. Chống ẩm mốc bề mặt, chống nóng cho phòng và nhẹ nhưng chắc chắn phù hợp cho khu vực nóng và độ ẩm cao. 

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard

Với những chia sẻ trong bài viết bạn hiểu rõ hơn về tấm cách nhiệt phủ xi măng EcoBoard  Hi vọng bạn đã nắm được rõ hơn về sản phẩm này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.