0977688695

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt dường như là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. Thi công phần sàn luôn là phần quan trọng nhất để hình thành nên tổng thể của ngôi nhà. Do đó giai đoạn này rất cần được quan tâm. Có được phần thô chất lượng sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình hoàn thiện quy trình xây nhà. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, độ an toàn, bền chắc của công trình xây dựng của bạn sau này.

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt

 Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt

Tấm duraflex đang là vật liệu hàng đầu được các chủ thầu xây dựng ưa dùng vào các hạng mục công trình như: Lót sàn, nâng tầng, vách ngăn, tường bao, làm trần, lót mái chống nóng hoặc trang trí nội/ngoại thất. Vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời trên thông qua bài viết bên dưới.

1 Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội.

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội.
Tấm cemboard Việt Nam Duraflex làm trần, vách ngăn, sàn giá rẻ

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex Tất Phú có những gì để bạn phải nhắc tên.

Có nhiều kinh nghiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến Tất Phú đã thi công hàng ngàn công trình bằng tấm xi măng Cemboard, tấm duraflex. Từ dân dụng cho tới các dự án công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Công ty thi công sàn nhẹ bằng tấm duraflex của chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao nhất. Quy trình thi công đạt chuẩn an toàn quốc gia. Đảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành. Thi công và làm việc nhanh chóng hiệu quả, uy tín, có trách nhiệm, bảo hành dài hạn.

Làm việc chuyên nghiệp.

Một quy trình được thực hiện rất bài bản: Tiếp nhận đơn hàng tiếp đến là xác nhận đến thực tế hiện trường kiểm tra đo đạc. Sau đó, các kỹ sư thiết kế lên bản vẽ và tính toán chi phí. Tiếp theo bản thiết kế sẽ chuyển cho khách hàng chốt lần cuối. Sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt tiền tạm ứng. Tiếp đó, Tất Phú sẽ tiến sang bước chuẩn bị thi công và giải phóng mặt bằng. Chuyển vật liệu và thi công công trình. Sau khi hoàn thiện những bước thi công cuối cùng. Công trình mới được bàn giao cho khách hàng và thanh toán chi phí.

Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thi công sàn bê tông nhẹ duraflex, với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi công ty cổ phần Tất Phú luôn là nhà phân phối tấm xi măng Cemboard uy tín và chất lượng. Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá tấm theo số lượng và giá thi công.

Ngoài ra với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát công trình. Công nhân xây dựng có kinh nghiệm lâu năm, uy tín, thực chiến ở nhiều công trình lớn nhỏ. Nhờ đó sẽ giúp bạn có một công xây dựng đảm bảo tính kĩ thuật, độ thẩm mĩ cao và giá tốt nhất.

Thi công vách nhẹ bằng tấm Duraflex được các chủ đầu tư công trình sử dụng ngày một nhiều tại các lĩnh vực xây dựng. Vì ở tấm Duraflex hội tụ rất nhiều yếu tố mà khó loại vật liệu truyền thống nào có thể theo kịp như: Giảm tải trọng công trình, nhẹ, độ bền cao, giúp giảm thời gian thi công cũng như chi phí xây dựng.

Xem ngay: Thi công vách nhẹ bằng tấm Duraflex

2 Tại sao làm sàn nhẹ bằng tấm duraflex lại được yêu mến đến vậy.

Tại sao làm sàn nhẹ bằng tấm duraflex lại được yêu mến đến vậy.
Tấm sàn Duraflex là vật liệu nhẹ siêu cứng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại có rất nhiều loại vật liệu nhẹ ra đời. Ứng dụng cho các công trình lớn nhỏ. Từ dân dụng đến công nghiệp thì ngoài những vật liệu nhẹ như tấm bê tông siêu nhẹ, ván gỗ công nghiệp. Tấm Cemboard duraflex chính là sự lựa chọn hàng đầu được các chủ đâu tư xây dựng tin dùng.

Tấm durraflex được sản xuất tại nhà máy Hiệp Phú. Sản phẩm của tập đoàn Saint Gobaint Pháp cũng đang là lựa chọn của rất nhiều người. Bởi chất lượng không thua kém gì hàng ngoại nhập với giá thành tương đối rẻ. Phù hợp với đa số khách hàng.

Thành phần cấu tạo.

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt
Thành phần cấu tạo chính của tấm Duraflex

Tấm cứng duraflex có thanh phần cấu tạo gồm: Xi măng Portland, cát mịn, đá vôi, sợi gỗ Cellulose. Các thành phần sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, nên thân thiện với môi trường. Không chứa amiang, gây ung thư cho người sử dụng.

Với các thành phần nguyên liệu xanh, sạch cùng với việc ứng dụng công nghệ chưng hấp hiện đại AutoClaves giúp tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội. Giúp cho sản phẩm tạo ra các tấm duraflex có các thành phần khoáng Calcium Silicate. Cực kỳ bền chắc với thời gian bảo hành trên 50 năm của nhà sản xuất.

Tấm mang màu sắc trắng sữa sáng, đó chính là sự kết hợp giữa cát mịn và đá vôi. Tạo ra các sản phẩm có bề mặt láng mịn.

Tấm cứng duraflex vĩnh tường vị vua mới trong các loại vật liệu nhẹ xây dựng thời đại mới. Được sử dụng lót sàn, sàn gác lửng, vách ngăn tường ngăn trần thả chịu nước.

Chi tiết tại: Tấm cứng duraflex vĩnh tường

3 Kĩ thuật thi công làm sàn nhẹ bằng tấm lót sàn duraflex.

Kĩ thuật thi công làm sàn nhẹ bằng tấm lót sàn duraflex.
Các dựng cụ thi công tấm Duraflex

 

Hãy tới ngay với 5 bước thi công không thể bỏ qua sàn nhẹ bằng tấm lót sàn duraflex.

Bước 1: Đo đạc vị trí và chuẩn bị vật liệu.

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt
Ứng dụng thi công của tấm Dura

– Xác định kích thước sàn và cao độ của sàn cách nền ít nhất 3m.

– Chuẩn bị số lượng sắt hộp hoặc thanh xà gồ và tấm duraflex 16mm – 20mm tương ứng diện tích.

Bước 2: Lắp đặt khung sắt tạo đà.

 

– Đục lỗ để lắp đặt các thanh sắt hộp hoặc xà gồ chịu lực khoảng cách giữa tâm theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt.

– Lắp đặt thanh ngang vào các thanh chính khoảng cách theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt

– Trám các lỗ trên tường.

Bước 3: Lắp đặt tấm duraflex.

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt
Ứng dụng tấm lót sàn Duraflex

– Sử dụng tấm sàn xi măng duraflex độ dày 12-20mm gác lên khung sắt.

– Chừa khe hở giữa các tấm từ 3-5mm và sắp xếp sole để tăng hiệu quả chịu lực của khung sàn.

– Sử dụng vít tự khoan M3,5x40mm để bắn tấm sàn xi măng duraflex vào khung sắt. Khoảng cách các vít tại mép tấm là 200mm, ở giữa là 300mm.

Bước 4: Xử lý chống thấm.

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt
Tấm lót sàn bê tông

Xử lý mối nối và Xử lý chống thấm bằng các sản phẩm chống thấm chuyên dụng.

Bước 5: Hoàn thiện trang trí.

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt
Thi công làm sàn chịu lực tấm Duraflex

– Lắp sàn gỗ hoặc dán gạch phía trên để hoàn thiện bề mặt sàn.

– Tiến hành đóng khung trầm chìm bên dưới để che các thanh sắt hộp và trang trí. Trang trí nội thất để hoàn thiện.

Cửa hàng bán tấm cemboard ở đâu uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh đang là câu hỏi khiến các chủ thầu xây dựng và khách hàng còn phân vân. Tất Phú là một trong những nhà phân phối tấm xi măng cemboard. Của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Bấm vô đây: Cửa hàng bán tấm cemboard tại Hà Nội và khu vực phía Bắc

4 Mua tấm Duraflex ở đâu chất lượng.

Mua tấm Duraflex ở đâu chất lượng.
Với khả năng siêu cứng chắc, chống ẩm, chống cháy hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng tấm cứng duraflex vĩnh tường như 1 giải pháp thay thế đầy hiệu quả cho các loại vật liệu truyền thống. Với nên công nghiệp xây dựng ngày 1 phát triển. Với sự yêu mến của khách hàng trên cả nước đối với sản phẩm thì nhu cầu sử dụng loại vật liệu này ngày càng cao.

Mua tấm cứng duraflex vĩnh tường ở đâu uy tín, chất lượng. Dường như là câu hỏi dành được rất nhiều sự quan tâm của các chủ thầu xây dựng. Làm sao để tìm ra nơi bán hàng chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng.

Trước tiên phải thật bình tĩnh vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng và chất lượng. Vì nản hàng giả hàng nhái đang hoành hành trên thị trường.

Khi khách hàng cần mua tấm bê tông nhẹ duraflex làm sàn nhẹ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tất Phú là nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lương và giá thành tốt nhất. Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được mọi hỗ trợ về mặt kĩ thuật từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Kết luận.

Công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội có tay nghề cao, chuyên môn tốt

Qua những gì đã chia sẻ trong bài viết bạn đã biết được công ty thi công sàn nhẹ tấm duraflex ở đâu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc rồi đúng không. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vẫn hãy liên ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.