0902688695

Cách chống nóng cho bức tường hướng Tây bạn đã biết chưa.

Với tình hình biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp ở Việt Nam như hiện nay. Mùa Hè là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình.  Nhất là những gia đình nằm trong khuôn viên biệt lập, chịu ảnh hưởng trực tiếp của nguồn ánh nắng. Nó bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nguồn ánh nắng chiếu vào tường và mái khiến nhiệt độ trong nhà luôn ở mức cao gây nóng bức, khó chịu cho gia chủ. Một trong những nơi chống nóng, hấp thụ nhiệt và tỏa nhiệt vào nhà là tường hướng Tây, đón nắng trực tiếp vào buổi chiều và tỏa nhiệt vào buổi tối. Chính vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống nóng cho tường hướng Tây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chống nóng cho bức tường hướng Tây như thế nào hiệu quả?

Để giải quyết vấn đề “Chống nóng” cho ngôi nhà hướng Tây. Chúng ta cần tìm ra cách xử lý chống nóng toàn diện và đồng bộ bằng cách kết hợp một hoặc nhiều phương pháp như phủ xanh. Dán thêm vật liệu cách nhiệt trên tường, sử dụng sơn cách nhiệt… tùy theo điều kiện thỏa mãn thẩm mỹ của ngôi nhà (điều kiện địa lý). Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vật liệu cách nhiệt Hỗ trợ cách nhiệt tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trong bài viết hôm nay, Tất Phú xin đưa ra 2 giải pháp dễ thi công và thuận tiện nhất cho gia chủ với 2 sản phẩm tấm ECO XPS FOAM và ECO Construction.

  • Với đặc tính nhẹ và bền, cả hai sản phẩm đều dễ dàng vận chuyển và thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.
Cách chống nóng cho bức tường hướng Tây bạn đã biết chưa.
Chống nóng cho bức tường hướng Tây như thế nào hiệu quả?
  • Theo sự tính toán của ứng dụng trong phần mềm EDGE (Exellence in Design for Greater Efficiencies). Nếu chỉ sử dụng tường gạch thông thường, mức tiết kiệm năng lượng làm mát trong căn hộ là -2% so với mô hình cơ sở của EDGE. Tuy nhiên, sau khi kết hợp giải pháp chống nóng của ECO XPS FOAM. Mức tiết kiệm năng lượng làm mát của căn hộ là 3% so với mô hình cơ sở của EDGE. Vì vậy, sự kết hợp của giải pháp chống nóng bằng bọt ECO XPS FOAM và Tấm thi công ECO có thể tiết kiệm đến 5% năng lượng sử dụng cho việc làm mát trong căn hộ so với trước khi ứng dụng.

Tấm ECO XPS FOAM

Tấm XPS cách nhiệt được sản xuất từ PolyStyrene nóng chảy kết hợp xốp với hỗn hợp khí. Với cấu trúc ô kín. Tấm XPS có nhiều tác dụng nổi bật như: chống uốn, chịu nén tốt. Ứng dụng hiệu quả trong hệ thống cách nhiệt, cách âm, chống thẩm thấu. Tấm xốp XPS là vật liệu nhẹ nhưng rất chắc chắn và bền. Có mặt trong hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Cách chống nóng cho bức tường hướng Tây bạn đã biết chưa.

Lớp ECO XPS FOAM nằm giữa hai bức tường sẽ giúp ngăn nhiệt từ bên ngoài truyền vào nhà. Đồng thời giảm thất thoát nhiệt bên trong ngôi nhà ra bên ngoài. Giúp bảo toàn năng lượng và tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể xem sản phẩm ECO XPS FOAM tại: https://tatphu.vn/tam-xop-eco-construction-board

Tấm ECO CONSTRUCTION BOARD

ECO CONSTRUCTION BOARD hay còn được gọi là xốp ECO BOARD. Đây là loại sản phẩm được sử dụng trong các giải pháp cách nhiệt, chống nóng cho các công trình xây dựng và dân dụng. Tấm Eco board được sử dụng rộng rãi cho hệ thống tường và trần. Hoặc các khu vực sàn được kiểm soát để ngăn nhiệt. Từ môi trường bên ngoài vào phòng qua bề mặt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Mang lại hiệu quả thi công và tiết kiệm năng lượng điện của thiết bị tiêu thụ.

Cách chống nóng cho bức tường hướng Tây bạn đã biết chưa.

Ưu điểm tấm ECO CONSTRUCTION BOARD

 

  • Tấm ECO CONSTRUCTION BOARD được sản xuất từ Polystyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp với khí Freon. Với cấu trúc ô kín. Sản phẩm chịu nén, chịu uốn tốt. Thường được ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm và hỗ trợ chống thấm.
  • Eco board với cấu trúc bên ngoài là một lớp lưới sợi, keo (để tăng sức bền cơ lý) và một mặt là hỗn hợp xi măng. Với cấu trúc này tấm ECO BOARD có độ bền về mặt cơ lý tốt. Chống thẩm thấu nước, tương thích với các loại hỗn hợp như vữa xi măng, bột matic.

Tấm xốp ECO CONSTRUCTION BOARD là sản phẩm chuyên dùng cho những khu vực có tải trọng nặng đi lại cao. Chịu được sự biến dạng bề mặt, cách nhiệt, cách âm hiệu quả cho những khu vực sàn.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẽ cho bạn giải pháp chống nóng cho tường hướng Tây hiệu quả nhất. Hi vọng với bài viết này chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức các loại tấm trong xây dựng. Nếu thấy bài viết của chúng tôi hay và ý nghĩa, hãy chia sẽ cho bạn bè cùng tham khảo nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.