0977688695

Chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng

Chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu là đẹp? Ngày nay ở nước ta những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng đang trở thành xu hướng của rất nhiều hộ gia đình. Vì chi phí tiết kiệm mà tận dụng được rất nhiều không gian. Bạn có thể tìm thấy nhà cấp 4 có gác lửng xuất hiện tại các vùng nông thôn. Mà ngay đến thủ đô thành phố lớn như Hà Nội đều xây dựng rất nhiều. Tuy nhiên để thực hiện việc xây dựng một ngôi nhà đẹp mà sang trọng là điều không dễ dàng. Cần phải có những nguyên tắc cụ thể, những nguyên vật liệu tốt và có thẩm mỹ cao. Bài viết này Tất Phú xin chia sẻ cho các bạn về chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng mời mọi người cùng theo dõi.

Chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng
Nhà thiết kế gác lửng bằng tấm xi măng cemboard

1 Khái quát về chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng

Khái quát về chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng
Tiện nghi và thoải mái cùng mẫu nhà có gác lửng

Nhà cấp 4: Với người dân Việt Nam có rất nhiều cách hiểu về nhà cấp 4. Nhưng theo thông tư cụ thể từ bộ xây dựng là chính xác nhất về kết cấu. Và khả năng chịu lực của công trình. Nhà ở thì nhà cấp 4 chỉ có chiều cao là 1 tầng. Và tổng diện tích nhỏ hơn 100m2.

Gác lửng với tên gọi khác là gác xép, tầng lửng: Được thiết kế xây dựng nhằm mục đích mở rộng tăng thêm không gian diện tích cho ngôi nhà. Tầng lửng thường nằm trên vị trí của tầng 1 tại căn nhà. Tầng lửng có thể tăng thêm không gian sử dụng trong căn nhà đó với diện tích không đổi. Nếu xét về tổng kiến trúc thì tầng lửng không được tính thành một tầng riêng biệt.

Thiết kế chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng đang là vấn đề mà rất nhiều người, hộ gia đình quan tâm. Đây cũng là giải pháp cho các hộ gia đình nhà muốn tăng thêm diện tích nhà ở.

Nhà cấp 4 có gác lửng được ưa chuộng.

Ở Việt Nam nhà cấp 4 vẫn chiếm tỷ trọng lớn trong nước. Nhưng với dân cư ngày càng tăng điện tích nhà ở là không thay đổi. Mỗi gia đình đều cần có thêm không gian sinh hoạt. Việc nâng cấp xây dựng nhà ở là rất cần thiết đối với họ. Việc xây dựng nhà cửa tiêu tốn một chi phí quá đắt. Thay vào đó việc xây thêm 1 tầng lửng ngay tại nhà cấp 4 của mình. Quả thật rất tiện lợi vừa ngôi nhà mình vẫn ở mà tăng được thêm không gian sinh sống. Mà tiêu tốn với một chi phí tiết kiệm. Ta có thể thấy nhà cấp 4 có tầng lửng tại bất kỳ nơi đâu…

Ngoài không gian sinh hoạt và chi phí thấp dường như nhà cấp 4 có gác lửng từ lâu đã rất phổ biến. Trở thành một xu thế, hiện tượng tại Việt Nam

Chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng
Nhà cấp 4 có gác lửng sử dụng tấm cemboard

2 Chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng

Chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng
Đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi cùng mẫu gác lửng

Tùy thuộc vào mỗi căn nhà mà chúng ta thiết kế chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng sao cho phù hợp.

Xét về chiều rộng (size-width): đối với những ngôi nhà có chiều rộng nhỏ việc xây dựng gác lửng thường dùng để làm nơi ngủ, nghỉ ngơi. Đối với những ngôi nhà rộng việc xây dựng tầng lửng ngoài việc ngủ còn có thể làm nơi sinh hoạt tập thể của gia đình, phòng đọc sách vv…

Xét về chiều cao:  Xác định được chiều cao của ngôi nhà điều hết sức quan trọng. Chiều cao của ngôi nhà quyết định đến không gian sinh sống của mỗi người nếu thấp quá không gian sẽ trở lên bí bách còn cao quá sẽ không phù hợp đến gác lửng với trần nhà. Vậy chiều cao lý tưởng để xây dựng gác lửng là bao nhiêu là hợp lý?. Theo các chuyên gia đánh giá và những người có kinh nghiệm chia sẻ thì chiều cao nhà cấp 4 có tầng lửng khoảng mức từ 2,5m đến 2,8m là hợp lý không được vượt quá ngưỡng 3 mét và cũng không được thấp quá sẽ gây bí bách cho người ở.

3 Tất Phú nơi cung cấp vật liệu và thi công nhà cấp 4 có gác lửng.

Tất Phú nơi cung cấp vật liệu và thi công nhà cấp 4 có gác lửng.
Tất Phú trung tâm phân phối và nhận thi công mọi công trình

Tất Phú chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và thi công nhà cấp 4 có gác lửng. Cùng với thiết kế chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng độc đáo và hiện đại nhất. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên môn. Tất Phú cung cấp các sản phẩm tấm xi măng cemboard chất lượng cao nhập khẩu chính hãng đến tay người tiêu dùng. Với giá cả cạnh tranh trên thị trường khách hàng luôn an tâm về những sản phẩm mà Tất Phú cung cấp.

Tất Phú luôn sản các sản phẩm tấm với nhiều thương hiệu khác nhau, kích thước tấm của cemboard đa dạng. Nhằm đáp ứng với nhiều kiểu nhà cấp 4 có gác lửng khác nhau và theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi điều kiện của khách hàng.

Hy vọng bài viết về chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng làm các bạn hài lòng. Bạn đang cần thi công công trình và tấm xi măng cemboard hoặc vật liệu hoàn thiện và phụ kiện vui lòng liên hệ.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.