0977688695

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort

Rockwool hay còn gọi là bông len đá, bông sợi khoáng cách nhiệt, nguyên vật liệu chính là đá Bazan và đá vôi. Kết hợp với một số phụ liệu như chất kết dính, keo, nước làm bóng. Nhựa cây qua quá trình ly tâm nhiệt tạo ra những sợi khoáng. Vật liệu cách nhiệt cách âm tốt với độ chống cháy vượt trội lên tới 820 độ C.

Hôm nay Tất Phú xin giới thiệu dự án cách nhiệt cho hệ mái. Tòa nhà Petrolimex ở Quảng Trị bằng bông khoáng Rockwool dòng sản phẩm Cool’n’Comfort.

=== > Báo giá bông khoáng ROCKWOOL mới nhất tại Tất Phú

 

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá tấm theo số lượng.

Những yêu cầu về tính cách nhiệt của các tổ chức quốc tế trên thế giới.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort
Rockwood do Tất Phú phân phối

– Vật liệu cách nhiệt. Bằng bông sợi khoáng phải có độ dẫn nhiệt 0,036 W/mK ở nhiệt độ trung bình 200C được thử nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM C518.

– Vật liệu cách nhiệt bằng bông sợi khoáng phải có hệ số tiêu âm. NRC 1.0, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn BS EN ISO 354: 2003 ở độ dày 50mm.

– Vật liệu cách nhiệt bằng bông sợi khoáng phải có hệ số hấp thụ âm thanh theo dải tần số tại độ dày 50mm.

– Vật liệu cách nhiệt bằng bông sợi khoáng không cháy theo EN 13501-1. Và phải có nhiệt độ nóng chảy ít nhất 10000C theo tiêu chuẩn ASTM E794-06.

– Không sử dụng các chất CFC, HCF, HCFC hoặc amiăng trong sản xuất sản phẩm. Cách nhiệt và không có mùi dễ nhận biết khi thử nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM C665-06.

– Vật liệu cách nhiệt sẽ không duy trì sự phát triển của nấm trong điều kiện bình thường theo tiêu chuẩn ASTM C1338-08.

– Các tấm kim loại (thép và nhôm) tiếp xúc với lớp cách nhiệt sẽ không cho thấy sự ăn mòn lớn hơn. So với các tấm tiếp xúc với bông vô trùng theo tiêu chuẩn ASTM C665.

– Chỉ số TVOC (Tổng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thải ra phải nhỏ hơn 0,25mg/m3 và các hạt phải nhỏ hơn 0,02mg/m3. Được thử nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM D5116.

-Vật liệu cách nhiệt bằng bông sợi khoáng phải được Hội đồng Công trình Xanh Singapore chứng nhận và phê duyệt. Cho chứng nhận sản phẩm công trình xanh.

Bông khoáng Rockwool đáp ứng hoàn hảo các yếu tố trên? Để hiểu rõ hơn hay tìm hiểu ở dưới nhé.

Bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort có gì đặc biệt.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort
Ưu điểm mà Rockwool mang lại

Bông khoáng Rockwool được sản xuất từ những nguyên liệu vô cơ, nên không chứa chất dinh dưỡng. Do đó chống lại các sự tấn công của côn trùng hoặc không thu hút các loại côn trùng gặm nhấm.

Sản phẩm không sử dụng các chất như CFCs, HFCs, HCFCs, hoặc amiăng trong quá trình sản xuất các sản phẩm bông khoáng.

Dòng sản phẩm Cool ‘n’ Comfort được thiết kế cho mái kim loại một lớp hoặc hai lớp, có hoặc không có cửa trời. Nhằm đáp ứng yêu cầu giá trị U nhằm đạt được giá trị truyền nhiệt qua mái mong muốn (RTTV). Sản phẩm này cũng có một lớp màng ngăn bức xạ để. Đáp ứng yêu cầu của tất cả các loại mái trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort
Sử dụng rockwool làm vách ngăn ngoại thất chóng nóng

Cool ‘n’ Comfort có hiệu quả cao trong việc giảm độ tăng nhiệt mặt trời qua mái nhà đối với các tòa nhà không có điều hòa không khí. Nếu có sử dụng điều hòa thì sản phẩm Cool ‘n’ Comfort giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí năng lượng. Các đặc tính độc đáo của sản phẩm Cool ‘n’ Comfort góp phần tạo ra một hệ thống lợp mái. Hiệu quả năng lượng, bền vững môi trường và chống cháy, qua đó tạo ra. Một môi trường trong nhà trong lành, thoải mái và an toàn.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort

Thông số kỹ thuật.

Cool ’n’ Comfort SL, một sản phẩm tấm bán cứng, là một lớp cách nhiệt đa năng với nhiều kích thước khác nhau để dễ lắp đặt và tạo độ kín khít giữa các xà dọc. Hãy xem thông số kỹ thuật bên dưới bên dưới để hiểu hơn về tính cách nhiệt của sản phẩm.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort

Bông khoáng COOL ‘N’ COMFORT nằm trong dòng sản phẩm của ROCKWOOL. Là một vật liệu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Nên rất an toàn với sức khỏe con người. Tấm có khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời thay thế hoàn hảo cho các vật liệu truyền thống.

Xem thêm: Bông khoáng COOL ‘N’ COMFORT

Hướng dẫn thi công mái cách nhiệt bông khoáng Rockwool Cool ‘n’ Comfort.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort
Thi công mái băng bông khoang Rockwool

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort

Rất nhiều người muốn tìm hiểu về phương pháp thi công bông khoáng rockwool. Hiểu được những thắc mắc đó Tất Phú xin giới thiệu đến bạn phương pháp thi công đúng kỹ thuật.

Yêu cầu trước khi thi công.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort

– Các tấm cách nhiệt phải được lưu trữ và đặt đúng theo hướng dẫn lắp đặt và lưu trữ của Rockwool.

– Cuộn hoặc tấm cách nhiệt phải được bảo vệ, tránh sự tiếp xúc của mưa, ngâm nước và hóa chất trong toàn bộ quá trình lưu kho và thi công. Nếu vật liệu cách nhiệt bị tiếp xúc với nước, thời gian sấy. Thích hợp phải được cho phép để đảm bảo lớp cách nhiệt được sấy khô hoàn toàn trước khi thi công phủ trên mái.

– Thi công các lớp cách nhiệt phải được nối liền nhau và vừa khít với các giá đỡ mái. Tránh sử dụng các mảnh cắt của lớp cách nhiệt để chèn vào những khe hở giữa các tấm cách nhiệt.

– Không bước lên sản phẩm vì sẽ làm hỏng cấu trúc sợi. Sử dụng sàn đi bộ đặt trên xà gồ để di chuyển, để vật liệu cách nhiệt không bị hư hại.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp hữu hiệu và tiện lợi bền chắc với thời gian. Bên cạnh đó giúp các bạn giải quyết vấn đề liên quan đến thời tiết khắc nghiệt. ROCKWOOL cách nhiệt trần là lựa chọn giúp bạn trong thời gian tới và trong tương lai.

Xem thêm: ROCKWOOL cách nhiệt trần

Cách tiến hành.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort

– Trải lớp cách nhiệt lên trên xà gồ cùng với giấy bạc và lưới thép mỏng bên dưới. Giữ căng lớp cách nhiệt để tránh bị võng quá mức hoặc tạo ra khoảng hở xung quanh và dưới lớp cách nhiệt.

– Thi công lớp cách nhiệt theo độ dày quy định. Tránh nén lớp cách nhiệt.

– Nếu có thể, vòng đệm kín và nút nhựa nên được sử dụng với ốc vít để duy trì độ kín của hệ mái.

– Dùng màng ngăn hơi nước với độ thẩm thấu thấp, có độ dày nhỏ hơn 1 perm trên mặt ấm của cấu kiện. Để giảm thiểu sự ngưng tụ tại bề mặt và các kẽ hở. Màng ngăn hơi nước nên được dán kín tại các mối nối để đảm bảo hiệu quả của nó.

– Chỉ thi công lớp cách nhiệt ở nơi có thể được bao che và hoàn thành trước khi kết thúc ngày làm việc. Hoặc trước khi bắt đầu thời tiết khắc nghiệt. Nên tránh thi công những khu vực có lớp cách nhiệt lớn mà không có mái che.

Mua Sản phẩm Rockwool Cool ‘n’ Comfort chỗ nào Hà Nội.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort
Phần mái là một trong những phần quan trọng nhất trong kết cấu của một tòa nhà.

Khách hàng ở Hà Nội và khu vực phía bắc, nếu có nhu cầu mua Sản phẩm Rockwool Cool ‘n’ Comfort để ứng dụng trong dân dụng hay công nghiệp… Mà chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý hãy ghé qua Tất Phú chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất cùng với đó là mức giá cạnh tranh và tốt nhất trên tại trường.

Mua Sản phẩm Rockwool Cool ‘n’ Comfort ở đâu uy tín, chất lượng.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort
ROCKWOOL cách nhiệt trần giải pháp hữu hiệu cho công trình nhà bạn.

Mua sản phẩm Rockwool Cool ‘n’ Comfort ở đâu uy tín, chất lượng. Dường như là câu hỏi dành được rất nhiều sự quan tâm của các chủ thầu xây dựng. Làm sao để tìm ra nơi bán hàng chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng.

Trước tiên phải thật bình tĩnh vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Nhà phân phối nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng và chất lượng. Vì nản hàng giả hàng nhái đang hoành hành trên thị trường.

Bạn nên tìm hiểu trên mạng google sẽ có những thông tin cần đấy. Ngoài ra bạn có thể hỏi bạn bè người thân, hoặc những người có kinh nghiệm về sản phẩm để có cái nhìn khách quan nhất

Khi khách hàng cần mua sản phẩm Rockwool Cool ‘n’ Comfort hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tất Phú là nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lương và giá thành tốt nhất. Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được mọi hỗ trợ về mặt kỹ thuật từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Cách nhiệt cho hệ mái kim loại một lớp bằng bông khoáng Rockwool Cool’n’Comfort
Mái nhà là một trong những phần quan trọng nhất trong công trình xây dựng

Kết luận.

Qua những gì đã chia sẻ trong bài viết về bông khoáng Rockwool Cool ‘n’ Comfort và phương pháp thi công. Hy vọng bạn đã cảm thấy hài lòng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PH N PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.