0977688695

Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng

Tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x là bản nâng cấp về mọi mặt nhất là độ bền được tăng lên gấp đôi tấm Duraflex cũ. Nhờ sự cải tiến trong công thức sản xuất. Sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe nhất trong thi công các hạng mục công trình. Nên tấm Duraflex 2x được khá nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng.

Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng
Tấm măng nhẹ Duraflex 2x do Tất Phú phân phối chính hãng

Tuy nhiên, trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay quá sôi động, sản phẩm bị làm nhái bán tràn nan. Nên vì thế khách hàng khó nhận biết được đâu là tấm Cemboard Duraflex Vĩnh Tường chính hãng, đâu là hàng giả. Đi kém với những đổi mới trên bao bì sản phẩm. Chính vì vậy, ở bài viết này, Tất Phú sẽ đưa ra cách nhận biết tấm Duraflex 2x chính hãng chuẩn và nhanh nhất.

1 Tham khảo những ưu điểm nổi bật của tấm măng nhẹ Duraflex 2x.

Tham khảo những ưu điểm nổi bật của tấm măng nhẹ Duraflex 2x.
Những lợi ích khi sử dụng tấm Dura 2x.

Tấm măng nhẹ Duraflex 2x có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm vật liệu truyền thống. Vậy những đặc điểm đó là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Rút ngăn thời gian thi công.

Đối với những công trình hiện đại như ngày nay cần yêu cầu rất lớn đối với các vật liệu thi công. Đối với một số vật liệu khác do tính linh hoạt kém dẫn đến độ hao hụt sản phẩm do sản phẩm dễ mẻ, dễ vỡ. Gây cản trở tốc độ thi công, ảnh hưởng đến tiến độ và chi phí nguyên vật liệu. Nhưng đối với tấm Duraflex 2X được thiết kế dạng tấm, đi kèm độ bền cao. Đem lại khả năng đẩy nhanh quá trình thi công. Những người thợ chỉ cần lắp ghép các tấm lại với nhau trên khung đã dựng sẵn.

Dura2x là sản phẩm mới mà lại quen. Sản phẩm được sản xuất theo công thức được cải tiến theo công nghệ Gia Cường độc quyền. Từ khi ra mắt cho tới nay tấm Duraflex đã dành được rất nhiều tình cảm và tin dùng của đại đa số khách hàng. Độ phủ sóng của sản phẩm gần như trên toàn quốc. Từ thành thị đến nông thôn rồi vùng biên giới hải đảo đều có mặt của tấm Duraflex.

>>> Khám phá ngay: Hiểu biết về tấm Dura2x có gì đặc biệt

 Hoàn thiện bề mặt nhanh chóng, thẩm mỹ cao.

Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng
Sàn nhẹ tấm Duraflex 2x với trọng lượng siêu nhẹ

So với các sản phẩm thông thường thì sản phẩm thi công đơn giản hơn nhờ bề mặt tấm dễ ăn vít, đầu vít phẳng. Đem lại độ thẩm mỹ cao, góp phần giúp cho việc thi công nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Làm giảm hao hụt tấm trong quá trình thi công.

Nhờ vào sự kết hợp khéo léo của các sản phẩm nhất là các sợi giấy Gia Cường. Mà tấm xi măng Duraflex 2X không bị sứt mẻ các góc trong quá trình bắn vít. Vượt trội hoàn toàn so với các tấm thông thường khác khi được làm quá cứng hoặc quá dẻo.

Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng

Hơn nữa với những cải thiện mang tính đột phá trong công thức sản xuất. Sản phẩm cũng hạn chế tối đa tình trạng vỡ hay nứt tấm khi vận chuyển hay thi công. Giúp việc thi công nhanh hơn gấp 2 lần so với các loại xi măng thông thường. Góp phần tiết kiệm chi phí do không bị hao hụt tấm.

An toàn sức khỏe con người.

Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng

Sản phẩm tấm xi măng sợi Duraflex 2x đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi:

+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức 

+ Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ). Chứng nhận 100% không chứa amiăng.

+ Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore.

+ Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% Không amiăng – chất gây ung thư.

Độ bền gấp đôi, dẻo dai vô cùng

Sản phẩm có cấu trúc đa liên kết, đan xen giữa các sợi giấy Cellulose. Nên giúp cho tấm Dura 2x có kết cấu bền vững, dẻo dai. Cho dù sản phẩm có chịu một lực tác động rất lớn, cũng không làm tấm gãy đột ngột tấm. Bởi vì phải vượt qua rất nhiều lớp sợi giấy bảo vệ đến tận lõi trong cùng. 

Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng
Độ uốn dẻo của tấm Cemboard Durafex

Nhờ tính dẻo dai này mà tấm xi măng nhẹ DurAflex 2x có cường độ uốn cao và vô cùng linh hoạt. Đây chính là giải pháp xây dựng đột phá cho các kiến trúc tạo hình độc đáo.

2 Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng

Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng
Nhận diện tấm Duraflex 2x chính hãng

Tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x là sản phẩm ra đời là một bước tiến mới trong xây dựng. Sản phẩm khắc phục những nhược điểm của vật liệu truyền thống như thời gian xây dựng lâu, tốn nhân công, ảnh hưởng đến môi trường…

Do đó, độ phủ của tấm xi măng Duraflex 2x ngày càng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn, biên giới hải đảo xa xôi. Để nhận biết sản phẩm chính hãng, bạn hãy kiểm tra logo Duraflex 2x và các thông số được in nổi ở cạnh tấm.

Tấm Cemboard thông thường sẽ có màu xám của xi măng. Riêng tấm Duraflex 2x nhờ sử dụng nguyên liệu là xi măng Portland cao cấp loại I. Nên sau khi hấp trắng bề mặt láng mịn và trắng sáng hơn so với vữa xi măng thông thường.

Ứng dụng tấm Duraflex 2x trong đời sống rất đa dạng từ những công trình nhỏ nhất cho đến những công trình lớn. Tấm Duraflex 2x là 1 loại vật liệu xây dựng hoàn thiện. Được sản xuất dạng tấm mà thành phần chính là 70% xi măng Portland. Ngoài ra, còn có thành phần cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột.

>>> Còn chần chừ gì nữa xem ngay: Cẩm nang bỏ túi về ứng dụng tấm Duraflex 2x trong đời sống

3 Nhận diện sản phẩm mới.

Nhận diện sản phẩm mới.
Màng quấn Pallet

Hình ảnh ra phẩm có 1 số thay đổi sau so với tấm Duraflex cũ, Xem ngay hình bên dưới để nhận diện về tấm xi măng sợi Duraflex 2X.

Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng
Nhãn logo mới
Cách nhận biết tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng
In phun và in logo(*)

Lưu ý.

* Sản phẩm tấm xi măng sợi Duraflex 2X sẽ thay thế tất cả các sản phẩm Duraflex tấm trơn phẳng từ 4mm trở lên trước đây kể từ ngày 1/3/2020.

* Lưng tấm in logo sẽ áp dụng cho tấm 6mm trở lên từ tháng 6/2020.

* Chính sách 1 đổi 1 theo chính sách đổi trả hoặc liên hệ nhân viên bán hàng để biết thêm chi tiết. (Dựa theo công bố của nhà sản xuất).

Để biết thêm thông tin chi viết về tấm xi măng nhẹ Duraflex 2x chính hãng hoặc cần tư vấn. Hỗ trợ về thi công tấm xi măng Duraflex 2x và rất nhiều sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.