0977688695

Tiết lộ những bí mật đã làm lên tên tuổi của tam xi mang 3d không phải ai cũng biết

Tam xi mang 3d có khả năng chịu lực cao, trọng lượng nhẹ, chịu nước, thi công nhanh. Đáp ứng hoàn hào những công trình yêu cầu về tiến độ xây dựng nhanh. Sản phẩm được sử dụng làm sàn nhẹ, sàn gác hay vách ngăn chịu nước chịu lực cao, ngoài ra tam xi mang 3d. Còn được dùng làm hộp kỹ thuật, sàn nâng, cửa chống cháy hay làm vật liệu giả gỗ cho hoàn thiện nội/ngoại thất.

Hiện nay, giá các vật liệu xây dựng đang đắt hơn so với khả năng tài chính của nhiều gia đình. Do vây, nhu cầu cải tạo công trình, gia tăng diện tích sử dụng. Cơi nới, nâng thêm tầng…và thay đổi công năng sử dụng ngày thiết thực hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng các biện pháp thi công xây dựng truyền thống nhiều khi với yêu câu xây dựng ngày này. Lại bộ lộ khá nhiều hạn chế như: Mặt bằng thi công hạn chế, kết cấu cũ không đảm bảo để sử dụng các vật liệu truyền thống. Cần thi công nhanh gọn, khả năng đầu tư có hạn…

Việc sử dụng vật liệu mới có tính đột phá: Tấm xi măng hay còn gọi là tấm Cemboard, tấm bê tông nhẹ, tấm lót sàn 3d…đã giải quyết triệt để các điểm yếu của vật liệu truyền thống.

Tiết lộ những bí mật đã làm lên tên tuổi của tam xi mang 3d không phải ai cũng biết

 Tiết lộ những bí mật đã làm lên tên tuổi của tam xi mang 3d không phải ai cũng biết

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá tấm theo số lượng.

1 Tìm hiểu về tam xi mang 3d là gì?

Tìm hiểu về tam xi mang 3d là gì?
Tấm xi măng 3d do Tất Phú phân phối

Tam xi mang 3d là vật liệu mới đã được sử dụng rộng khắp ở các nước trên thế giới. Sản phẩm dần thay đổi cách thức thiết kế và thi công công trình, phương án thi công và hoàn thiện…Với những đặc tính phù hợp với môi trường thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Sản phẩm tam xi mang 3d càng thể hiện sự ưu việt trong những công trình đòi hỏi trọng lượng nhẹ. Độ bền và chịu lực cao, chịu nước, chống cháy, chống côn trùng xâm hại. Thời gian thi công nhanh và giá cả hợp lý, khả năng ứng dụng linh hoạt.

Sản phẩm đã được sử dụng gần từ rất lâu năm tại các nước phát triển và đáp ứng đủ các ứng dụng trong thiết kế nội và ngoại thất. Với các đặc tính ưu việt như: chịu nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt,… tam xi mang 3d Cemboard đã dần trở thành vật liệu quen thuộc của các công trình xây dựng ngày nay.

Thi công sàn ngăn cháy như nào là đúng kĩ thuật, đảm bảo được tất cả những yếu tố phòng cháy chữa cháy. Đang là câu hỏi của rất nhiều người. Thực tế cho thấy, cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường. Tình trạng cháy nổ hết sức phức tạp, các nhà cao tầng được xây dựng ngày 1 nhiều, nhiều loại vật liệu dễ cháy được sử dụng tại các công trình này.

Xem thêm: Thi công sàn ngăn cháy 

2 Những đặc tính nổi bật của tam xi mang 3d.

Những đặc tính nổi bật của tam xi mang 3d.
Ưu Điểm Của Tấm Xi Măng Cemboard

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm đã làm nên tên tuổi tam xi mang 3d trong rất nhiều loại vật liệu nhẹ đang có trên thị trường.

– Chịu nhiệt và các điều kiên thời tiết: Tấm 3d hấp thụ nhiệt thấp hơn bất kì loại nguyên liệu nào khác.

– Cách âm tốt: Tấm sử dụng nguyên liệu là xi măng và sợi xenlulo nên đảm bảo được độ cách âm cao.

– Chống mối mọt, côn trùng xâm hại. Với các thành phần có trong tấm 3d thì không một loại côn trùng nào có thể xâm hại. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ tránh được xảy ra tình trạng ẩm mốc.

– Chống cháy: Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chống cháy.

– An toàn với người dùng: Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, nên không hại gì cho sức khỏe người sử dụng. Khi thi công bụi của tấm 3d cũng không gây hại gì cho da và mắt.

– Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

– Độ bền cao.

Quy cách của sản phẩm

Tiết lộ những bí mật đã làm lên tên tuổi của tam xi mang 3d không phải ai cũng biết
Quy cách tấm xi măng

Tam xi mang 3d có thể ứng dụng làm trần nổi, trần chìm, vách nội ngoại thất, lót sàn, sàn nhà, sàn thang máy,…

* Tấm ván lót sàn xi măng 3d Cemboard được sản xuất với các độ dày thông dụng nhất là: 3.5mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 12mm, 16mm, 18mm và các độ dày cùng kích thước khác đều có thể sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

* Dùng làm trần: độ dày tấm xi măng từ 3,5mm đến 6,0mm.

* Dùng làm vách và lót mái nhà trước khi lợp ngói: độ dày từ 6,0mm đến 10mm.

Tấm cemboard Việt Nam thương hiệu Duraflex được sản xuất tại Việt Nam do nhà máy Hiệp Phú sản xuất. Tấm nhần được nhiều sự tin dùng của các chủ thầu xây dựng. Ứng dụng vào các hạng mục công trình như: Làm sàn nhẹ, sàn nâng, sàn giả đúc, vách ngăn, tường bao, trần chịu nước. Với các đặc tính nổi bật chống cháy, chịu nước, không bị cong vênh mối mọt, độ bền cao…

Click tại đây: Tấm cemboard Việt Nam Duraflex làm trần, vách ngăn, sàn giá rẻ

3 Ứng dụng nổi bật của tam xi mang 3d.

Ứng dụng nổi bật của tam xi mang 3d.
Ứng dụng của tam xi mang 3d

Tam xi mang 3d thích hợp cho nhiều ứng dụng thi công nhiều hạng mục khác nhau. Đáp ứng được hầu hết những đòi hỏi cao về chất lượng, độ bền, cũng như tính an toàn.

Làm sàn nhà.

Tiết lộ những bí mật đã làm lên tên tuổi của tam xi mang 3d không phải ai cũng biết
Các ứng dụng lót sàn

Các công trình xây dựng cần đổ bê tông nhưng muốn thi công nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí. Các gia đình muốn mở rộng không gian trong ngôi nhà nhưng lại không có quá nhiều tiền. Thì tấm xi măng cemboard là giải pháp không thể tốt hơn.

Bạn muốn nhà mình có 1 sảnh bê tông rộng để phơi đồ, trồng các chậu hoa… mà không có điều kiện đổ bê tông. Thì tấm xi măng nhẹ là một gợi ý khá hợp lí.

Ngoài ra tấm còn được ứng dụng vào làm: Sàn giả đúc, sàn nâng, sàn nhà xưởng. Sàn thay thế ván ép, sàn trung tâm thương mại…

Làm vách ngăn tường.

Tiết lộ những bí mật đã làm lên tên tuổi của tam xi mang 3d không phải ai cũng biết

Tiết lộ những bí mật đã làm lên tên tuổi của tam xi mang 3d không phải ai cũng biết
Vách ngăn nội ngoại thất

Sản phẩm được sử dụng làm vách ngăn nhà ở, văn phòng, nhà trọ với nhiều phong cách mới lạ đẹp mắt.

Vách ngăn nhà xưởng: theo những yêu cầu thiết kế cho nhà xưởng hiện nay. Thì nhà xưởng phải đảm bảo các yếu cầu chống cháy. Các tấm thạch cao hay gỗ ép sẽ không đáp ứng được những yêu cầu đó. Nhưng nếu sử dụng tấm xi măng nhẹ thì bạn không phải băn khoăn về điều đó.

Vách ngăn phòng karaoke: Với những ưu điểm là tính cách âm cao thì sử dụng tấm xi măng nhẹ. Làm tường các âm là một lựa chọn không thể tốt hơn.

Làm trần nhà, lót mái đang được sử dụng rất nhiều.

Tiết lộ những bí mật đã làm lên tên tuổi của tam xi mang 3d không phải ai cũng biết
Làm trần nhà, lót mái đang được sử dụng rất nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng cả một căn nhà bằng tấm xi măng 3d mà vẫn đảm bảo được tính chắc chắn. Độ thẩm mĩ cao và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tấm xi măng Duraflex, là vật liệu hàng đầu được các chủ thầu thi công, tin dùng cho các ứng dụng làm sàn, vách ngăn, trần. 

Xem thêm: Tấm xi măng Duraflex – Vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường

4 Đơn vị cung cấp tam xi mang 3d ở đâu chất lượng.

Đơn vị cung cấp tam xi mang 3d ở đâu chất lượng.

Để tìm kiếm một đơn vị phân phối tam xi mang 3d chất lượng không phải là chuyện đơn giản. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối và đại lí bán hàng với các mức giá khác nhau. Nên khi mua bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh các trường hợp không tốt có thể xảy ra.

Từ lâu, Tất Phú là nhà phân phối tấm cemboard và rất nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực của khách hàng gần xa. Về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho khách hàng mức tấm Cemboard cạnh tranh nhất. Bởi Tất Phú nhập trực tiếp tại nhà máy mà không phải qua bất cứ một hình thức trung gian nào. Nguồn hàng rất lớn tại kho đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những đơn hàng mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn, chiết suất hoa hồng cao.

Kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi gửi cho khách.

Kết luận.

Với những lí do kể trên tam xi mang 3d có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.