0977688695

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất tại Tất Phú

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 đang là bao nhiêu, được rất nhiều người quan tâm. Trong nhiều năm trở lại đây, tấm xi măng cemboard đã và đang trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo trong những vật liệu truyền thống. Tấm Cemboard được ứng dụng làm sàn nhẹ, sàn gác xép, vách ngăn chịu nước, vách ngăn chống cháy, trần thả, trần chống nóng…

Giá cả là vấn đề lớn nhất mà rất nhiều người quan tâm đến bất kì một sản phẩm nào. Và tấm cemboard cũng vậy, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng mức giá chênh lệch nhau rất lớn. Nếu bạn đang quan tâm đến giá tấm Cemboard T9/2021. Hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây để biết được nhé.

1 Tấm xi măng Cemboard gồm những thương hiệu nào?

Tấm xi măng Cemboard gồm những thương hiệu nào?
Các loại tấm xi măng Cemboard do Tất Phú phân phối

Tấm cemboard là một vật liệu dạng nhẹ được dùng phổ biến trong giới xây dựng. Đây là một sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường và con người. Tấm cemboard là tên gọi chung của các tấm xi măng chất lượng cao. Được xuất bởi các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến kĩ thuật bậc nhất trên thế giới.

Tấm được cấu tạo bởi xi măng là chủ yếu chiếm khoảng 70% và các nguyên liệu khác. Đây đều là những nguyên liệu thân thiện với môi trường, được tuyển chọn về xây dựng. Ngoài các nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn cao thì công nghệ sản xuất hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng để hình thành các tấm Cemboard chất lượng.

Tấm Cemboard được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến như:

Tấm Cemboard đến từ Thái Lan.

Những tấm Cemboard có xuất xứ tại Thái Lan gồm có:

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất tại Tất Phú
Tấm Cemboard smartboard hiện nay đang tin dùng của đa số các chủ thầu xây dựng
  • Tấm xi măng dăm gỗ thương hiệu Cement board – Thái lan.
  • Tấm xi măng dăm gỗ thương hiệu Viva board – Thái Lan.
  • Tấm xi măng sợi thương hiệu Sherra board – Thái Lan.
  • Tấm xi măng sợi thương hiệu SCG Smart board – Thái Lan.

Tấm Cemboard có xuất xứ từ Malaysia.

Những tấm Cemboard có xuất xứ từ Malaysia gồm có:

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất tại Tất Phú
Tấm xi măng sợi Xenlulo Uco Superflex-Malayxia
  • Tấm xi măng sợi thương hiệu Uco Superflex – Malaysia
  • Tấm xi măng sợi thương hiệu Primaflex – Malaysia

Tấm Cemboard được sản xuất tại Việt Nam.

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất tại Tất Phú
Những ưu điểm tuyệt vời của tấm Dura 2X

Tấm xi măng sợi Duraflex và Duraflex 2X là sản phẩm thuộc tập đoàn Saint-Gobain – Tập đoàn vật liệu hàng đầu thế giới. Được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hoàn toàn mới.

2 Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất.

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất.
Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất tại Tất Phú

Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tấm Cemboard chất lượng với mức giá cả cạnh tranh nhất. Tất Phú đã thiết lập những chính sách quản lí chi phí hợp lý, khoa học và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Tất Phú còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá. Bên cạnh đó là tặng quà đi kèm cho các khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn.

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất tại Tất Phú
Việc làm gác lửng bằng tấm Cemboard mang lại rất nhiều ích lợi to lớn

Mời bạn hãy than khảo mức báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng. Lưu ý, mức giá dưới đây giá bán lẻ đối với những mặt hàng có sẵn tại kho và áp dụng tại TP Hà Nội. Còn đối với những đơn hàng ngoại thành, sẽ được tính thêm chi phí vận chuyển và chi phí bốc dỡ. Thêm vào đó, mức giá có thể thay đổi vào các thời điểm trong năm.

Tham khảo Link báo giá tấm Cemboard T9/2021 mới nhất tại Tất Phú.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu tỉ trọng xốp cách nhiệt XPS Foam trong thực tế

Nên mua tấm xi măng Cemboard ở đâu chất lượng tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp tấm Cemboard. Thế nhưng đâu phải ai cũng có thể tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng. Vậy làm cách nào để có thể tìm được địa chỉ tin cậy?

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất tại Tất Phú
Tấm Cemboard Smartboard làm sàn chịu lực, sàn nhẹ, sàn gác xép… Đang trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng nước ta

Bạn có rất nhiều cách để tìm địa chỉ tin cậy như tìm trên google, facebook, zalo, hoặc hỏi ý kiến người thân. Thế nhưng những cách tìm hiểu đó bạn không thể nào tự tin hãy ghé thăm: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây văn phòng làm việc của Công ty Tất Phú để được tư vấn cụ thể nhất. Ngoài ra, với những khách hàng ở xa có thể liên hệ qua Hotline: 024. 6660.4646 để được tư vấn. Hay truy cập vào Website: https://tatphu.vn/ để tham khảo những dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất tại Tất Phú
Tấm Cemboard tại kho Tất Phú

Công ty cổ phần Tất Phú chính là một nhà phân phối chuyên sỉ lẻ tấm Cemboard. Với sự cam kết về chất lượng sản phẩm cùng với sự uy tín của Tất Phú.

Báo giá tấm Cemboard T9/2021 chính hãng mới nhất tại Tất Phú
Tấm xi măng cemboard là một vật liệu được sử dụng phổ biến trong giới xây dựng.

Chúng tôi đã mang trọn niềm tin đến khách hàng tại nhiều khu vực miền Bắc và nhiều địa điểm trên toàn quốc. Đến với Tất Phú khách hàng không phải lo về chất lượng cũng như giá của sản phẩm. Khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá tấm Cemboard lúc nào cũng có sự cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.