0902688695

[Cập nhật] Top 3 xốp chống nóng cho mái tôn tốt nhất hiện nay

Xốp chống nóng cho mái tôn tốt nhất là một trong những loại vật liệu cách nhiệt chống nóng mái tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những ngày hè nóng nực thường là nỗi “ác mộng” đối với ngôi nhà lợp mái tôn. Do mái tôn thường làm bằng kim loại nên rất dễ hấp thụ nhiệt.

Ngoài việc sử dụng những thiết bị chống nóng như quạt, điều hòa… Thì sử dụng những giải pháp chống nóng sẽ đem lại biện pháp lâu dài. Bạn có nắm được xốp chống nóng là gì chưa và trên thị trường có những loại xốp chống nóng cho mái tôn nào tốt nhất. Hãy xem ngay bài viết phía dưới, mà Tất Phú chia sẻ nhé.

1 Xốp chống nóng cho mái tôn là gì?

Xốp chống nóng cho mái tôn là gì?
Trên thị trường có những loại xốp chống nóng cho mái tôn nào tốt nhất

– Xốp chống nóng cho mái tôn là một trong những vật liệu giúp cách nhiệt, chống nóng, ngăn chặn nhiệt độ lớn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong ngôi nhà. Hiện nay, vật liệu này hiện nay đã không xa và được sử dụng rất lớn trong cách hạng mục cách nhiệt như: Cách nhiệt sàn, tường, trần và mái.

– Những loại xốp này đa số có hệ số dẫn nhiệt không quá 0,175W/m.0C. Chúng thường được ứng dụng để ứng dụng để ổn định nhiệt độ mọi công trình nhà ở, nhà xưởng công nghiệp, hay bảo ôn, đường ống công nghiệp.

– Xốp chống nóng là giải pháp giúp chống nóng, cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả. Đất nước chúng ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nên nóng nhiều hơn là lạnh, nhất là ở khu vực miền Nam. Nên việc sử dụng các loại xốp chống nóng là giải pháp được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

2 Giới thiệu top 3 xốp chống nóng cho mái tôn tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu top 3 xốp chống nóng cho mái tôn tốt nhất hiện nay.
Xốp XPS Foam cách âm, cách nhiệt, chống nóng tuyệt vời

Xốp chống nóng cho mái tôn là một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất. Trên thị trường có rất nhiều loại xốp cách nhiệt, nhưng không phải loại xốp nào cũng chất lượng. Dưới đây, Tất Phú sẽ giới thiệu đến bạn xốp chống nóng cho mái tôn nhé.

Tấm xốp chống nóng mái tôn Eco XPS Foam.

– Xốp cách nhiệt mái XPS còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Xốp cách nhiệt, chống nóng XPS Foam, mút xốp cách âm XPS…

– Tấm XPS cách nhiệt được sử dụng ở Việt Nam nhiều trong vài năm trở lại đây. Nhưng trên thế giới, nhất là các nước pháp triển sản phẩm đã được sử dụng từ rất lâu rồi. Khi được sử dùng vào các hạng mục cách nhiệt, chống nóng trong nhà ở và công nghiệp.

[Cập nhật] Top 3 xốp chống nóng cho mái tôn tốt nhất hiện nay
Chống nóng cho mái tôn bằng tâm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam

– Ở những nước Châu Âu không phải khi có nhu cầu thì họ mới lắp đặt các vật liệu chống nóng cách nhiệt. Mà là các vật liệu cách nhiệt trong xây dựng là một tiêu chuẩn bắt buộc. Vì tấm chống nóng không chỉ giúp cho người sử dụng có cuộc sống thoải mái hơn. Mà nó giúp cho họ tiết kiệm rất nhiều chi phí, đặc biệt là tiêu thụ điện năng.

[Cập nhật] Top 3 xốp chống nóng cho mái tôn tốt nhất hiện nay

– Tấm xốp XPS chống nóng cách nhiệt có thể dùng cho tất cả các công trình lớn nhỏ từ dân dụng đến công nghiệp hoặc các công trình lớn. Đem lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm năng lượng, chi phí tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Giới thiệu top 3 vật liệu chống nóng tốt nhất mọi thời đại

>>> Tầm quan trọng của việc chống nóng sàn mái bê tông vào mùa hè

Tấm xốp Eco Construntion board chống nóng mái tôn.

Tấm Eco Construntion board sản phẩm thường được sử dụng cho các giải pháp về cách Nhiệt, chống nóng cho các công trình xây dựng và dân dụng. Tấm Eco board ứng dụng cho hệ sàn, vách tường và trần. Mang lại hiệu quả xây dựng và tiết kiệm năng lượng điện của các thiết bị tiêu thụ.

[Cập nhật] Top 3 xốp chống nóng cho mái tôn tốt nhất hiện nay
Tấm là Eco Construntion board sản phẩm thường được sử dụng cho các giải pháp về cách Nhiệt, chống nóng

Sản phẩm được lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng. Dễ dàng tương thích với các vật liệu, phụ kiện đi kèm. Đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật và thẫm mỹ của công trình. Ngoài ra sản phẩm rất thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Tấm Eco board được lắp đặt và thi công đơn giản, tương thích với các vật liệu và phụ kiện đi kèm. Đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật và thẫm mỹ của công trình. Sản phẩm vô cùng an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

[Cập nhật] Top 3 xốp chống nóng cho mái tôn tốt nhất hiện nay

– Cách nhiệt, chống nóng cực tốt.

– Cách âm hiệu quả.

– Cường độ nén cao (200Kpa).

– Ngăn thẩm thấu nước.

– Trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt, tháo dỡ, vận chuyển thuận tiện.

– Tiết kiệm năng lương, chi phí tiền điện.

– Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

Tấm xốp Eco XPS Foam Panel chống nóng cho mái tôn.

[Cập nhật] Top 3 xốp chống nóng cho mái tôn tốt nhất hiện nay

Tấm xốp Eco XPS Foam Panel là sản phẩm với cấu trúc hai mặt ngoài gồm tấm thép mạ kẽm phủ sơn polyester bảo vệ. Phần lõi là tấm Eco XPS Foam Panel (Extrucded PolyStyren) được sản xuất từ PolyStyren nóng chảy đùn kết hợp với khí Freon. Eco XPS Foam Panel được lắp ghép tấm với nhau bằng ngàm âm dương và phụ kiện chuyên dụng.

3 Địa chỉ phân phối xốp chống nóng cho mái tôn uy tín chất lượng.

Địa chỉ phân phối xốp chống nóng cho mái tôn uy tín chất lượng.
Tất Phú phân phối xốp cách nhiệt XPS Foam chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối xốp chống nóng cho mái tôn nên khá là hỗn loạn. Có rất nhiều đơn vị chỉ vì lợi nhận trước mắt, mà phân phối các loại hàng kém chất lượng. Nên người tiêu dùng rất là đắn đo khi đi mua hàng.

Nếu bạn đang ở Hà Nội, mà chưa biết mua xốp chống nóng cho mái tôn chính hãng, chất lượng ở đâu. Hãy đến ngay với Tất Phú qua địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc gọi ngay theo Hotline: 024 66604646. Để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.