0902688695

Có cần thiết phải nắm rõ trọng lượng tấm Cemboard hay không

Có nhất thiết cần hiểu biết các trọng lượng tấm Cemboard cụ thể là bao nhiêu hay không? Bởi tấm Cemboard từ lâu đã trở thành vật liệu nhẹ quen thuộc trên thị trường xây dựng tại Việt Nam. Tấm được ứng dụng thi công vào mọi hạng mục như lót sàn, vách ngăn, trần, hoặc trang trí nội/ngoại thất.

Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa biết về tấm cemboard nặng bao nhiêu và thông số kĩ thuật chi tiết của tấm. Vậy hãy tham khảo ngay nội dung bài viết mà Tất Phú chia sẻ để hiểu rõ hơn về tấm nhé.

1 Có cần thiết phải nắm rõ trọng lượng tấm Cemboard hay không

Có cần thiết phải nắm rõ trọng lượng tấm Cemboard hay không
Một số tấm xi măng nhẹ chịu lực đang có trên thị trường

Tấm xi măng Cemboard hay trong tiếng Anh được biết với tên Cement. Từ khi ra đời đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và thay thế hoàn hảo cho những vật liệu truyền thống. Mọi chủ đầu tư công trình ứng dụng giải pháp xây dựng giá rẻ, thi công nhanh chóng…

Nhưng trước khi mua Cemboard, chúng ta cần xem xét kỹ trọng lượng của tấm Cemboard. Thông số kỹ thuật và các yếu tố khác. Và tính toán khối lượng chúng ta cần từ nó.

Có cần thiết phải nắm rõ trọng lượng tấm Cemboard hay không
Trước khi mua Cemboard, chúng ta cần xem xét kỹ trọng lượng tấm Cemboard, thông số kỹ thuật và các yếu tố khác.

Bạn phải biết được trọng lượng tấm Cemboard nào phù hợp với công trình của mình. Tránh mua một tấm Cemboard và thấy rằng các tiêu chuẩn Cemboard không phù hợp.

2 Lợi ích khi biết được trọng lượng tấm Cemboard

Lợi ích khi biết được trọng lượng tấm Cemboard

– Như với bất kỳ cấu trúc công trình nào, trọng lượng của các vật liệu là rất quan trọng.  Đặc biệt đối với những công trình mới sửa chữa, cải tạo hoặc những công trình mới có địa chất kết cấu yếu. Đòi hỏi công trình càng nhẹ càng tốt thì việc biết chính xác trọng lượng / m² của tấm Cemboard là một vấn đề nan giải.

– Biết trước trọng lượng tấm Cemboard để xem nó có phù hợp với hạng mục xây dựng của mình hay không. Tải trọng vật liệu và kết cấu sai có thể ảnh hưởng nghiêm trọng. Hoặc bạn sẽ phải tính toán lại từ đầu, điều này rất tốn kém và mất thời gian.

– Biết được tổng khối lượng của toàn bộ dự án giúp bạn chuẩn bị nhanh chóng. Và tối ưu phần móng cọc và kết cấu chịu lực cho công trình. Đồng thời, tiết kiệm chi phí vật tư ở mức tốt nhất có thể.

– Ngoài ra, giá tấm Cemboard có thể thay đổi tùy theo chi phí vận chuyển từ kho của nhà sản xuất, đại lý phân phối đến công trình.  Khi biết được trọng lượng tấm Cemboard theo độ dày sẽ giúp bạn dễ dàng tính toán. Được tổng chi phí vật liệu xây dựng đầu vào để đưa ra dự toán xây dựng chính xác nhất.

– Đối với các nhà phân phối, người mua và chủ hàng, việc biết được trọng lượng và quy cách đóng gói của tấm Cemboard. Giúp tính toán được giá cước thực tế chính xác nhất có thể, số lượng hàng hóa được tính theo trọng lượng trên tấn.  Phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo khu vực giao hàng.

Tấm cemboard chia làm 2 loại:

* Tấm cemboard dăm gỗ: Xi măng chiếm khoảng 61%. Gỗ băm nhuyễn: chiếm khoảng 28%. Nước chiếm khoảng 10%. 1% còn lại là các hóa chất ổn định khác.

Có cần thiết phải nắm rõ trọng lượng tấm Cemboard hay không
Tấm xi măng dăm gỗ có màu đen xám

* Tấm xi măng sợi Cellulo: Đây là tấm cemboard được kết hợp từ xi măng Portland và sợi celluose. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

>>> Xem thêm: Tấm cemboard là gì? Trên thị trường có những loại nào?

>>> Tìm hiểu thêm: Tấm Cemboard Vĩnh Tường – Sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

Tấm cemboard nặng bao nhiêu.

Tấm Cemboard đến với thị trường Việt Nam như một bước để nâng tầm kiến trúc. Nhiều công trình thực hiện có quy mô lớn với thời gian nhanh hơn, đẹp hơn và tổng trọng lượng công trình giảm đi đáng kể.

Có cần thiết phải nắm rõ trọng lượng tấm Cemboard hay không
Trọng lượng tấm Cemboard và độ dày

Chúng ta có thể thấy dựa vào thành phần cấu tạo nên tấm cemboard thì so với các tấm xi măng truyền thống trọng lượng giảm khoảng 15%. Hơn nữa tấm cemboard rất linh hoạt có nhiều kích thước khác nhau dễ dàng tùy chỉnh vào công trình xây dựng khác nhau. Độ dày và độ kích thước của tấm cũng quyết định đến trọng lượng của tấm cemboard.

Ví dụ thực tế: Với 1m2 vách ngăn bằng tấm xi măng chắc chắn nhẹ hơn 1m2 tường bê tông cốt thép. Độ dày và kích thước cũng quyết định trọng lượng tấm.

Tùy theo độ dày, kích thước và cấu tạo mà tấm Cemboards có trọng lượng từ 3,9kg đến 94kg. So với nhiều loại vật liệu xây dựng khác, tấm Cemboard có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Có thể sử dụng trong các tòa nhà cao tầng hoặc những vị trí khó tiếp cận.

3 Mua tấm Cemboard ở đâu chất lượng, chính hãng, giá tốt

Mua tấm Cemboard ở đâu chất lượng, chính hãng, giá tốt
Tấm xi măng cemboard tại kho của Tất Phú

Sản phẩm tấm xi măng cemboard đã nổi tiếng trong nước Việt Nam từ nhiều năm nay với sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội so với sản phẩm truyền thống tại nước ta. Nên tấm cemboard đã có rất nhiều cửa hàng, trung tâm cùng mở của kinh doanh mặt hàng này. Để lựa chọn những sản phẩm tốt có độ bền cao giá cả lại cạnh tranh chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cơ sở, địa chỉ có uy tín trên thị trường. Về uy tín là chất lượng, giá cả lại cạnh tranh Tất phú là địa chỉ để mọi người lựa chọn.

Có cần thiết phải nắm rõ trọng lượng tấm Cemboard hay không

Tất phú là trung tâm phân phối và thi công tấm Cemboard tốt nhất hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Mọi sản phẩm đều đảm bảo về:

Có cần thiết phải nắm rõ trọng lượng tấm Cemboard hay không
Liên hệ với Tất Phú để biết được trọng lượng tấm Cemboard chính xác nhất

– Chất lượng sản phẩm

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường

– Dịch vụ bảo hành đến với khách hàng

– Chế độ ưu đãi tới khách hàng quen thuộc lớn.

Với những thông tin về trọng lượng tấm Cemboard mà Tất Phú đã chia sẻ ở trên. Mong rằng, đã giúp bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn về loại vật liệu siêu tiến độ này cho công trình của mình. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – Hotline: 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.