Tấm Xi Măng Vacor (Có cốt Thép)

Tấm Xi Măng Vacor (có cốt thép) là tấm xi măng sợi cellulose có thành phần từ xi măng Portland, cát siêu mịn (microsilica), sợi xenlulo tuyển chọn có khả năng chịu nước siêu hạng. Với đặc điểm chịu lực siêu hạng thì hứa hẹn đây sẽ là 1 trong những sản phẩm tấm xi măng tuyệt hảo để thi công và làm sàn.

Cấu tạo Tấm Xi Măng Vacor, đó là bên trong tấm có những sợi thép Polyme cường độ cao. Chính nhờ những sợi thép đặc biệt này đã giúp cho sản phẩm có độ bền siêu hạng, khả năng chịu lực chịu va đập hoàn hảo, khắc phục triệt để tình trạng rạn nứt, đứt gãy trong trường hợp chịu lực tập trung lớn.          

tấm xi măng vacor làm sàn

Công ty cổ phần Tất Phú là đơn vị nhập khẩu chính hãng trực tiếp tấm xi măng Vacor từ xưởng sản xuất với chính sách của đại lý cấp 1. Vì vậy chất lượng và báo giá chúng tôi cung cấp đến khách hàng sẽ luôn tốt nhất thị trường.

Sản phẩm được tatphu.vn phân phối trên toàn bộ hệ thống các kênh Đại lý, công ty xây dựng, các nhà thầu.. đến các cửa hàng nhỏ lẻ vì thế Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng ở bất kì đâu và bất ký lúc nào trên tatphu.vn.

TƯ VẤN BÁO GIÁ TẤM XI MĂNG VACOR

Để có báo giá tấm xi măng Vacor ngay trong ngày quý khách vui lòng điền thông chi tiết tại đây Hoặc click xem ngay báo giá tấm xi măng vacor

Hotline 24/7 : Mr Tuấn - 0977.688.695  - Ms Thu : 0902.688.695

>> Xem ngay những sản phẩm tấm xi măng Vacor mà công ty nội thất Tất Phú cung cấp ở bên dưới để mua được sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Sắp xếp:
Hiển thị: