Tấm Xi Măng Uco SuperFlex Malaysia

Tấm Xi Măng Uco SuperFlex là tấm xi măng sợi xenlulo (cellulose) hay tấm xi măng chịu nước được sản xuất bởi tập đoàn UAC Berhad (Malaysia) trên dây truyền công nghệ ÚC (James Hardie) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 có thành phần từ xi măng Portland, cát siêu mịn (microsilica), sợi xenlulo tuyển chọn và được hấp trong lò hấp kiểm soát ở nhiệt độ và áp suất cao để đảm bảo tính ổn định của các đặc tính lý hóa của sản phẩm.

tấm xi măng uco superflex malaysia

Hiện tại Tấm Xi Măng Uco SuperFlex đang được nhập khẩu chính hãng 100% và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối tấm xi măng Tất Phú. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ xưởng của hãng sản xuất không qua một bên trung gian nào vì vậy giá cả quý khách hàng nhận được tại Tất Phú đã là giá tận gốc.

Sản phẩm được Tatphu.vn phân phối trên toàn bộ hệ thống các kênh đại lý, công ty xây dựng, các nhà thầu.. đến các cửa hàng nhỏ lẻ vì thế Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng ở bất kì đâu và bất ký lúc nào trên tatphu.vn.

TƯ VẤN BÁO GIÁ TẤM XI MĂNG UCO SUPERFLEX

Để có báo giá tấm xi măng uco superflex ngay trong ngày quý khách vui lòng điền thông chi tiết tại đây Hoặc click xem ngay báo giá tấm uco superflex

Hotline 24/7 : Mr Tuấn - 0977.688.695  - Ms Thu : 0902.688.695

>> Xem ngay những sản phẩm tấm xi măng Uco Superflex mà công ty nội thất Tất Phú cung cấp ở bên dưới để mua được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

Sắp xếp:
Hiển thị:
Sale

Không sẵn có

Hết hàng