Tấm Xi Măng Smileboard Thái Lan

Tấm xi măng Smileboard Thái Lan là loại tấm xi măng dăm gỗ chất lượng cao được sản xuất bởi công ty Panel World Thái Lan. Với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa các chất độc hại ảnh hưởng tới môi trường, Sản phẩm này hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Tấm Smileboard được công ty nội thất Tất Phú nhập khẩu 100% với chính sách ưu đãi của đại lý phân phối cấp 1 tại thị trường Việt Nam. 

Tấm Xi Măng Smileboard Thái Lan

Sản phẩm được Công ty cổ phần Tất Phú phân phối trên toàn bộ hệ thống các kênh đại lý, công ty xây dựng, các nhà thầu.. đến các cửa hàng nhỏ lẻ vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng ở bất kì đâu và bất ký lúc nào trên tatphu.vn với giá cả tốt nhất thị trường. Giá bán tại Tất Phú được cập nhật theo giá tại xưởng của nhà sản xuất.

TƯ VẤN BÁO GIÁ TẤM XI MĂNG SMILEBOARD

Để có báo giá tấm xi măng smileboard ngay trong ngày quý khách vui lòng điền thông chi tiết tại đây Hoặc click xem ngay báo giá tấm smileboard

Hotline 24/7 : Mr Tuấn - 0977.688.695  - Ms Thu : 0902.688.695

Những lợi ích khi sử dụng tấm xi măng Smileboard mà công ty Tất Phú mang lại:

- Sản phẩm làm từ nguồn vật liệu xanh rất thân thiện với môi trường, không chứa Ami-ăng nên an toàn khi sử dụng.
- Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Cách âm đạt ngưỡng 30 - 35 db
- Có khả năng chống cháy cao ,đạt nhóm 0 là tiêu chuẩn cao nhất trong tiêu chuẩn các vật liệu chống cháu. 
- Chịu ẩm, chịu nước tốt. 
- Phù hợp với mọi loại thời tiết. 
- Chống mối mọt tốt.
- Thi công dễ dàng với chỉ bằng các dụng cụ cầm tay: Khoan, cắt, đóng đinh..., đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, hiệu quả kinh tế cao.

>> Xem ngay các dòng sản phẩm tấm xi măng Smileboard Thái Lan mà công ty nội thất Tất Phú cung cấp ở bên dưới để có lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Sắp xếp:
Hiển thị:
Sale

Không sẵn có

Hết hàng